Dù nam hay nữ sở hữu 3 nét tướng vàng mười này đều giàu có, 2 nét phá tài tiền bạc ra đi

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nét tướng dưới đây cả đời không cần lo lắng về công danh, tài lộc làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ.

3 nét tướng của người giàu có, hạnh phúc 

Người có trán rộng, không có nếp nhănBất cứ ai hiểu về nhân tướng học đều biết rằng tướng vầng trán có thể phản ánh những đặc điểm vận mệnh thời trẻ của một người, bao gồm tài lộc, sự nghiệp và vận may về tình cảm. Vầng trán đẹp là vầng trán nhẵn, tròn, hơi nhô ra, không có nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi.

Người có vầng trán đẹp người thông minh, tài giỏi, học cao, hiểu rộng, có tham vọng. Người có tướng trán này thường thành đạt trong sự nghiệp, hứa hẹn sẽ sở hữu khối tài sản kếch sù.

Người có tướng miệng vừa phải, môi dày: Tướng miệng đẹp là miệng không quá rộng. Người có đôi môi dày cũng là người có phúc khí trời ban. Người mang tướng miệng này thường ngay thẳng, trọng tình cảm. Họ giỏi ăn nói, biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến.

Người mang tướng này được quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp nhờ đó cũng xuôi thuận hơn người. Về già, họ thường sở hữu khối tài sản đáng nể khiến nhiều người ngưỡng mộ.

tuong-dan-ong-giau-co-

Người răng đều tăm tắp khóe miệng hướng lên trên: Những người có tướng răng đều tăm tắp như hạt bắp là người có số mệnh tốt. Những người này thường cởi mở, dễ kết bạn tốt bụng và luôn giúp đỡ người xung quanh. Chính vì vậy, họ đi đâu làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, khi gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Đặc biệt, nếu thêm khóe miệng hướng lên là người hay cười cuộc đời nhàn hạ, tiền bạc không cần phải lo nghĩ bao giờ. Những người này đến tuổi trung niên trong tay sẽ sở hữu khối tài sản khổng lồ có gia đình êm ấm hạnh phúc, con cái đủ nếp tẻ vô cùng viên mãn.

2 nét tướng của người nghèo khổ, cả đời phải lo nghĩ

Cung Quan lộc có nốt ruồi hoặc bớt: Vị trí cung quan lộc. Theo nhân tướng học, Cung Quan lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày.

Người trên cung Quan Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi đen, sẹo sẽ phá huỷ vận may của người đó. Dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, cũng khó lòng khấm khá.

anduong

Ấn đường có sẹo, nếp nhăn, bị mày che khuất: Ấn đường là vị trí nằm giữa 2 đầu lông mày, tượng trưng cho hoài bão của một người có thực hiện được hay không. Ấn đường nên thoáng đãng, có phần nhô lên, kỵ ấn đường có nhiều nếp nhăn, sẹo hay bị lông mày che khuất.

Người mà ấn đường bị che khuất sẽ tạo cảm giác ấn đường nhỏ hẹp, khiến cho lòng dạ trở nên hẹp hòi, cũng chẳng dám mơ ước gì cao xa. Họ lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát.

(*) THông tin chỉ mang tính tham khảo