4 công thức làm đẹp từ dưa chuột giúp nàng có được làn da đẹp mướt mịn
Đặc tính làm mát và chống viêm của dưa chuột có thể giúp làm dịu tình trạng mẩn đỏ, kích ứng da do cháy nắng, côn trùng đốt...
Đặc tính làm mát và chống viêm của dưa chuột có thể giúp làm dịu tình trạng mẩn đỏ, kích ứng da do cháy nắng, côn trùng đốt...
Đắp mặt nạ dưa chuột thường xuyên, làn da sạm đen sẽ nhanh chóng lên tone, trở nên trắng hồng và mềm mại tự nhiên.
Từ những nguyên liệu sẵn có và đơn giản, bạn có thể chế biến ra một món ăn cực ngon, bắt miệng.
Dưới đây là những công thức mặt nạ dưa chuột mà bạn đọc có thể tham khảo.
Dưa chuột (dưa leo) là loại quả phổ biến ăn hàng ngày trong mỗi gia đình. Nhưng thỉnh thoảng chúng ta mua dưa chuột về thường gặp phải quả bị đắng. Điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, tại sao dưa chuột bị đắng, an dưa chuột đắng có sao không?...
Lạc rang hay dưa chuột chẻ thậm chí còn được bày sẵn trên bàn, đây có phải là ý đồ gì của người bán không?
Một trong những nguyên liệu mang lại hiệu quả cao trong việc dưỡng làm trắng da chính là dùng dưa chuột.
Hiện nay rất nhiều gia đình rất ưa chuộng việc trồng cây dưa leo tại nhà để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và luôn có quả để tạo ra các món ngon, nhiều dinh dưỡng cho cả nhà.
Sử dụng dưa chuột (dưa leo) làm đẹp da là cách đơn giản và hiệu quả bậc nhất, cũng rất được ưa chuộng.
2 món dưa góp dưa chuột và dưa góp su hào thơm ngon với công thức cực đơn giản giúp cho bữa ăn không bị ngán nhé!
Ngoài công dụng làm đẹp và tốt cho sức khỏe. Dưa chuột (dưa leo) còn có nhiều tác dụng khác rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Dưa chuột là loại trái cây phổ biến nhưng có những thời điểm ăn đúng thì chúng sẽ phát huy công dụng lên gấp bội
Bầu bí, dưa chuột bí đỏ, mướp là những trái cây đôi khi bỗng dưng có vị đắng. Bạn có biết vì sao chúng bị như vậy không?
Nhiều quả dưa chuột bị có vẻ ngoài rất ngon mắt nhưng khi ăn lại có vị đắng khó chịu liệu có phải là đã ngấm thuốc trừ sâu hay không?