Đức Phúc thừa nhận từng bị Hòa Minzy và Erik "lừa" gần 50 triệu đồng

( PHUNUTODAY ) - Đức Phúc kể chuyện tưởng bị lừa 42 triệu, gọi cho Erik và Hoà Minzy mới hiểu được cái kết của việc quá tin người.

Mới đây, trong một chương trình Đức Phúc đã kể lại về trải nghiệm "kinh hoàng" khi tưởng bị lừa mất số tiền lớn. Và không ngoài dự đoán, hai người liê quan tới sự việc trên không ai khác ngoài Hoà Minzy và Erik

Đức Phúc chia sẻ: "Tôi còn nhớ, có lần lòng tốt của tôi bị lợi dụng. Vào buổi sáng hôm đó, tôi cũng đi quay, vừa ngủ dậy thì chị Hòa đã nhắn tin: 'Em, chuyển cho chị 22 triệu vào tài khoản này. Chuyển ngay trong 24 giờ nhé!'. Tôi chỉ nhắn lại là: 'Chiều chị chuyển lại cho em để em trả tiền nhà'. Nhắn xong tôi chuyển tiền ngay trong 5 phút, không hỏi lại thêm gì nữa".

Đến chiều, Erik là người tiếp theo hỏi vay tiền. Anh chàng cũng chuyển khoản trong 1 nốt nhạc cho Erik. Tuy nhiên đến tối đòi tiền thì Đức Phúc chỉ nhận được dòng tin nhắn gây sốc: "Mày bị lừa rồi, tao không phải Erik". Đức Phúc cho biết thêm: "Tôi gọi ngay cho Erik thì nó bảo mới bị hack Facebook từ sáng. Tôi nghe xong shock luôn! Tôi gọi tiếp cho chị Hòa Minzy xem chị ấy có bị giống Erik không. Chị ấy nghe xong bật cười vì không ngờ tôi lại tin người đến thế, vừa nhắn tin hỏi một cái đã chuyển tiền luôn, không thèm gọi lại, cũng không nghi ngờ gì. Chị Hòa còn dặn tôi lần sau ai nhắn tin hỏi vay tiền thì phải gọi điện lại".

duc-phuc 1

May mắn là tất cả đều chỉ là trò đùa của hai người bạn thân mà thôi. Thấy Đức Phúc dễ tin người nên mời bày ra trò này để dạy cho anh chàng 1 bài học về việc cẩn trọng trong chuyện chuyển tiền. Dù vô cùng lầy lội, không ngại "dìm hàng" nhau giữa chốn đông người, thế nhưng cả ba lại sống rất tình cảm, luôn tương trợ và giúp đỡ bạn bè khi cần thiết.

Cách đây không lâu trên MXH bất ngờ rần rần một nguồn tin các nhân vật được hướng đến trong sự việc lại là 2 thành viên trong gia đình Hoa Dâm Bụt, cụ thể thông tin cho rằng Erik và Đức Phúc đã xảy ra mâu thuẫn, lục đục và hãm hại nhau. Ngay sau đó,  quản lý Đức Phúc đã chính thức đưa ra lời đính chính: "Đi ngoài đường về cầm điện thoại lên hết hồn, 30 cuộc gọi nhỡ, 10 inbox, chung 1 nội dung: 'Phúc - Rik nghỉ chơi hả chị ơi?. Thông tin đính chính offical: Không có nghỉ chơi nha mọi người. Khổ lắm bọn nó không làm bạn nữa, mà làm tri kỷ luôn rồi".