Dừng đèn đỏ rồi ngủ quên nửa tiếng đồng hồ trong ô tô, nam tài xế khiến CSGT phải cẩu cả xe lẫn người

( PHUNUTODAY ) - Một nam tài xế điều khiển chiếc ô tô 7 chỗ đã ngủ quên cả nửa tiếng đồng hồ trong khi dừng đèn đỏ gây xôn xao.

Chiều ngày 26/4, theo thông tin trên báo CAND, tại đường Nguyễn Hoàng hướng ra ngã tư đường Phạm Hùng (gần bến xe Mỹ Đình), 1 tài xế điều khiển ô tô mang biển số Hà Nội, sau khi dừng đèn đỏ đã không di chuyển mà đỗ tại chỗ nhiều phút đồng hồ.

Thấy lạ nên mọi người đến gần chiếc, nhìn qua cửa kính để quan sát bên trong thì thấy tài xế chiếc xe là một người đàn ông đang ngủ. Mặc dù một số người dân đã gõ cửa kính để đánh thức tài xế, nhưng người đàn ông vẫn ngủ ngon giấc trong xe.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT thuộc Đội CSGT số 6, Công an thành phố Hà Nội có mặt, gõ cửa để di chuyển đi chỗ khác nhưng không được. Lực lượng CSGT đã gọi xe cứu hộ đến cẩu cả xe cả người đi. Theo các chiến sỹ CSGT tài xế này khi đó đã ngủ khoảng nửa giờ trong xe.

Nam tài xế ngủ quên trong xe khi dừng đèn đỏ. Ảnh: báo Vietnamnet

Nam tài xế ngủ quên trong xe khi dừng đèn đỏ. Ảnh: báo Vietnamnet

Sau khi di chuyển chiếc xe ô tô cùng tài xế ra khu vực gần cổng bến xe khách Mỹ Đình, tài xế mới tỉnh giấc và mở cửa bước ra. Tài xế cho biết, đã ngủ khoảng nửa giờ và bản thân không uống rượu, nhưng do làm việc nhiều ngày mệt mỏi nên mới chợp mắt trong lúc chờ đèn đỏ.

Lực lượng CSGT sau đó đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của tài xế nhưng không phát hiện vi phạm.

Sau đó, CSGT đã lập biên bản và tạm giữ phương tiện về lỗi dừng xe gây cản trở giao thông với mức xử phạt 1 triệu đồng.