Dùng gậy tre đánh nhân tình tử vong vì bị ghen tuông

( PHUNUTODAY ) - Thấy bà H'mok đang nói chuyện với người đàn ông khác, ông Y Trinh Knul tỏ ý ghen tuông, chửi bới, sau đó bị bà H'mok dùng gậy tre đánh 2 cái vào đầu, dẫn đến tử vong.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, đơn vị đã bắt giữ H’Lhơt H’môk (53 tuổi, ngụ xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là ông Y Trinh Knul (57 tuổi, ngụ xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin), người tình của H’Lhơt H’môk.

Theo đó, sáng ngày 12/10, ông Y Trinh Knul chở bà H’môk đến nhà một người quen ở xã Ea Kao (TP Buôn Ma Thuột), nhậu cùng bạn bè. Sau khi nhậu xong, ông Y Trinh Knul phát hiện bà H’môk đang nói chuyện với người đàn ông khác, nên đã ghen tuông, chửi bới.

Bà H'mok tại cơ quan điều tra

Bà H'mok tại cơ quan điều tra

Đến khoảng 19h cùng ngày, khi 2 người về đến nhà bà H' Lhơt, ông Y Trinh ngồi trên ghế và tiếp tục nói chuyện ghen tuông giữa bà với người đàn ông lúc ăn nhậu. Do liên tục bị chửi bới nên bà H' Lhơt đã đi vào nhà lấy một khúc cây tre dài khoảng 45cm đi đến chỗ ông Y Trinh ngồi rồi đánh liên tiếp 2 cái vào trán. Sau đó, cả 2 người đi ngủ.

Cho đến 6h sáng hôm sau ngày 13/10, thấy ông Y Trinh nằm bất động, thở thoi thóp nên bà H' Lhơt đã nhờ người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, đến 18h cùng ngày thì ông Y Trinh đã tử vong. Sau khi khám nghiệm tử thi cho thấy, ông Y Trinh bị 2 vết thương ở vùng đầu làm tổn thương não, hoại tử hai bán cầu não dẫn đến tử vong.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, bà H' Lhơt cho biết, thời gian gần đây, ông Y Trinh thường xuyên ghen tuông và đánh đập bà. Có lần ông Y Trinh đã kề dao Thái Lan vào cổ vì bà nói chuyện với người đàn ông lạ.Được biết, nghii phạm và nạn nhân là nhân tình, nhưng không thường xuyên ở với nhau.