Đúng ngày rằm tháng 7 bỏ thứ này vào ví: Cuối năm gia chủ xoay chuyển vận mệnh thành đại gia có số má

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh của mình hãy thử bỏ những thứ phù hợp với mệnh của mình vào ví trong ngày rằm tháng 7 sẽ giúp hút tài lộc vào nhà

Người Mệnh mộc: Mang theo muối

Theo thầy phong thủy thì với những người mệnh Mộc hãy bỏ muối trắng vào ví, như thế sẽ giúp dưỡng mệnh rất tốt. Việc làm này sẽ giúp tiền tài sẽ tự chui vào ví.

Ngoài ra, bạn có thể bỏ tờ giấy bạc, hoặc đồng xu làm bằng bạc bỏ vào ví của mình coi như vật phong thủy sẽ giúp tài lộc luôn hanh thông

Người Mệnh kim: Mang theo đất

Theo phong thủy ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì vậy với những người mệnh kim nên mang theo đất sẽ giúp cho vận mệnh của bạn. Ngoài ra bạn có thể bỏ một tờ tiền có màu nâu, chọn ví màu nâu để tương trợ cho vận mệnh của mình. Đúng 0 giờ bạn cho đất vào túi sẽ giúp vượng phát cho người  mệnh Kim, thúc đẩy sự vượng phát tài lộc.

Phong thủy hút tài lộc vào ví tiền

Phong thủy hút tài lộc vào ví tiền

Người mệnh thủy: Mang theo bạc

Theo phong thủy thì những người mệnh Thủy hợp với vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ giúp làm lợi cho người mệnh Thủy.

Trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy không phải vì bạc được nung chảy thành nước mà tạo ra nước, mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Chính vì vậy, nên trời tạo ra mưa đồng nghĩ với Kim sinh Thủy.

Người Mệnh hỏa: Mang theo  gỗ

Theo phong thủy thì những người mệnh Hỏa là lửa, vì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc để bổ trợ cho tài lộc của mình. Gỗ là mệnh Mộc, thế nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho ai có mệnh Hỏa bạn hãy để một mảnh gỗ nhỏ trong ví của mình để hút tài lộc tiền bạc luôn chảy vào túi.

Phong thủy dành cho ví tiền

Phong thủy dành cho ví tiền

Người mệnh Thổ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Trong phong thủy thì Hỏa sin Thổ , nên những người sở hữu mệnh thổ nên mang theo bật lửa hoặc diêm bên mình cho may mắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một tờ tiền màu đỏ làm bùa hộ mệnh để hợp phong thủy giúp cho ví tiền của mình lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc không bao giờ lo cạn.

Tránh để bất kỳ ngăn nào trong ví trống rỗng

Khi dùng ví tiền bạn hãy lưu ý rằng tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dung-ngay-ram-thang-7-bo-thu-nay-vao-vi-cuoi-nam-gia-chu-xoay-chuyen-van-menh-thanh-dai-gia-co-so-ma-search/

/Khoevadep

Min Min