Đúng như lời hẹn, Thủy Tiên tất bật chuẩn bị bao tải tiền để tiếp tục cứu trợ bà con vùng lũ

( PHUNUTODAY ) - Trong những hình ảnh mới nhất được chia sẻ, giọng ca 'Giấc mơ tuyết trắng' chuẩn bị va-li tiền lớn để đến với bà con.

Ngày 18/11, Thủy Tiên đã cập nhật lên trang cá nhân danh sách 2.000 căn nhà hư hại tại Quảng Ngãi cần hỗ trợ. Trong đó có những hộ dân ở đảo Lý Sơn khó di chuyển sẽ được tàu biên phòng đưa đến nơi nhận tiền ở đất liền. Thủy Tiên cho biết, có 20 căn nhà bị sập và hư hại hoàn toàn, người dân thuộc diện nghèo khó không có khả năng xây sửa sẽ được hỗ trợ 50 triệu đồng dựng lại nhà. Cô sẽ vào Huế hai ngày 19 và 20/11, 21/11 đến Quảng Ngãi và 22, 23/11 đến Quảng Nam.

Trưa nay, đúng như thông báo, vợ chồng cô đã có mặt ở Huế. Hình ảnh mới được đăng tải gần nhất thì Thủy Tiên đã chuẩn bị vali tiền chuẩn bị đi đến từng xã. 

Empty
Empty

Chia sẻ về hành trình đến các tỉnh miền Trung hơn 1 tháng vừa qua, Thủy Tiên cho biết: “Chặng đường vừa qua của Tiên, mình đi theo con tim mình mách bảo thôi vì cũng không có thời gian suy nghĩ gì cả. Mới đầu, Tiên chỉ nghĩ đi 1 hay 2 ngày thôi nhưng khi mình tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của họ, rồi nước ngập cao, bà con chịu lạnh, những nhà bị cô lập thì mình đi về không có nỡ. Lúc đó, Tiên huỷ 2 lần vé máy bay để tiếp tục hành trình của mình. Thành thật, lúc đó mình không biết do cảm tính hay gì, nhưng mình cứ cố giúp được ai thì mình giúp, được tới đâu hay tới đó vì tâm nguyện của mình là càng cho được nhiều càng tốt”.

Công Vinh cũng nhiều lần than phiền Thủy Tiên chỉ lo công việc thiện nguyện, không chịu để ý đến sức khỏe. Chưa hết anh còn tìm bằng được những người nói xấu và gây sức ép với cô để kiện ra tòa nhưng Thủy Tiên ngăn lại vì cho rằng họ còn trẻ còn có tương lai phía trước.

Thuỷ Tiên chia sẻ từng khóc sưng cả mắt vì đau lòng và uất ức khi đọc bình luận của cư dân mạng: "Thiệt tình là đọc comment khóc luôn á. Có nhiều hôm vừa lên bài quảng cáo là sếp vùng quốc tế gọi về Việt Nam la quá trời và yêu cầu Việt Nam gỡ bài lập tức vì anti tấn công qua tới page brand bên nước ngoài, mà brand nước ngoài họ nhạy cảm với việc này, gọi la bên brand Việt Nam phải giải trình, rồi cả agency cũng bị liên luỵ nên mình khủng hoảng tinh thần vô cùng. Nhiều bữa tức mình ngồi nhìn bất lực tủi thân khóc và tự hỏi mình có làm gì sai trái hay ác đức với ai đâu mà nghiệp nặng quá làm ảnh hưởng liên luỵ đến quá nhiều người".