Đứng trên xe buýt, cụ ông 74 tuổi bất ngờ bị người phụ nữ thẳng tay đẩy xuống đường gây phẫn nộ

( PHUNUTODAY ) - Cú đẩy mạnh của người phụ nữ khiến cụ ông ngã đập đầu vào lề đường và tử vong sau 1 tháng điều trị.

Sự việc xảy ra vào ngày 21/3 trên một chuyến xe buýt ở thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. 

Theo đó, cụ ông Steve Fournier, 74 tuổi chuẩn bị bước xuống xe buýt thì thấy người phụ nữ Cadesha Michelle Bishop, 25 tuổi, chửi rủa một số hành khách ngay trên xe buýt nên đã đứng ra khuyên bảo.

Cụ ông bị người phụ nữ đẩy ngã xuống đường.

Cụ ông bị người phụ nữ đẩy ngã xuống đường.

Thấy vậy cô Bishop liền đẩy ông Fournier ngã từ trên xe buýt xuống. Cú đẩy khiến ông Fournier ngã đập đầu vào lề đường và phải nhập viện sau đó. Đáng chú ý, sau khi đẩy cụ ông ngã xuống đường, người phụ nữ này còn thản nhiên bước xuống xe bỏ đi nơi khác.

Sau một tháng điều trị tại bệnh viện, ông Fournier đã qua đời vào ngày 23/4. Sự việc khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.

Trước đó, một cụ già 73 bị thanh tra xe buýt đẩy xuống đường cũng từng khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng tháng 4/2012, xe buýt tuyến 203 Hà Nội - Bắc Giang biển kiểm soát 29LD- 0015 khi đi qua ngã tư Đình Trám, xã Tự Lạn (Việt Yên, Bắc Giang) thì có 2 thanh tra xe buýt lên xe. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một hành khách trên xe cho hay, một thanh tra đã xô xát với cụ già, sau đó đuổi cụ xuống xe. Cho rằng đã mua vé và viên thanh tra không có quyền đuổi khách, ông cụ một mực không xuống. Tuy nhiên, cuối cùng ông vẫn bị viên thanh tra kéo ra cửa trước xe buýt và đẩy xuống đường. 

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, đại diện Công ty Bắc Hà và thanh tra Nguyễn Văn Hà đã đến gia đình ông cụ tại thành phố Bắc Ninh để xin lỗi. 

/Khoevadep

Tú Linh