Dùng túi hiệu nhưng hành động của H'Hen Niê lại gây hoang mang cộng đồng mạng

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy nàng Hậu ngày càng lầy lội trong đoạn clip mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây trên instagram cá nhân của mình, H'Hen Niê vừa khiến người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng được một phen "cười bò" với màn trêu đùa của mình. Diện set đồ cực sang chảnh, đi theo đó là chiếc túi hiệu đắt đỏ mà các sao đang ưa chuộng. Sẽ không có gì đáng chú ý nếu như không có màn "khám túi". Cụ thể, thành viên trong ê kíp đã yêu cầu cô mở túi để mọi người cùng khám phá. Thay vì son phấn, đồ trang điểm thì ai nấy đều ngạc nhiên trong túi của nàng Hậu toàn chôm chôm.

Empty
Hình ảnh được cắt từ đoạn clip lầy lội của nàng Hậu.

Hình ảnh được cắt từ đoạn clip lầy lội của nàng Hậu.

Trước đó, Sau thời gian đồng hành cùng 2 năm,  chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã bị gãy. Chia sẻ trên trang cá nhân sáng nay, H'Hen Niê chỉ đăng tải chiếc vương miện với một lời xin lỗi: "Xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em".

12.4

Được biết chiếc vương miện này mang tên Empower có giá lên đến 2,7 tỉ đồng. Chiếc vương miện này được thiết kế với concept Futurista (Người kế vị tương lai) và được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya, 1165 viên đá sapphire. 

12.5

Tuy nhiên sau đó, phía H'Hen Niê đã lên tiếng đính chính, chiếc vương miện mà H'Hen Niê làm gãy là một phiên bản khác của vương miện hoa hậu. Tuy nhiên phiên bản này cũng có một giá trị không nhỏ.

Khẳng định tên tuổi của mình khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, H'Hen Niê ghi dấu trong lòng khán giả nhờ hình ảnh một nàng hậu tóc tém, vô cùng thông minh và tài giỏi. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dung-tui-hieu-nhung-hanh-dong-cua-hhen-nie-lai-gay-hoang-mang-cong-dong-mang-search/

/Khoevadep

La La