Được hỏi nghĩ gì về việc "yêu đồng tính", câu trả lời của Ngọc Trinh khiến fan bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Câu trả lời bày tỏ quan điểm yêu đồng tính là điều hoàn toàn bình thường của Ngọc Trinh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Ngọc Trinh vốn là một mỹ nhân nổi tiếng không chỉ với những hoạt động trong nhiều lĩnh vực mà còn được biết đến là người khá thẳng tính, có nhiều phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên, cô lại khá chân thật, khi được hỏi bất kỳ vấn đề nào cũng không vòng vo. 

Mới đây, cô khiến không ít người bất ngờ vì lần đầu tiên nói về mối quan hệ đồng giới. Khi được một người hâm mộ đã bất ngờ để lại bình luận: "Chị nghĩ sao về mối quan hệ đồng tính?" cô đã không ngần ngại nói rằng: 'Chị cảm thấy ok mà, miễn cả hai đều thấy vui vẻ và hạnh phúc'.

Empty
Empty

Câu trả lời bày tỏ quan điểm yêu đồng tính là điều hoàn toàn bình thường của Ngọc Trinh được nhiều người ủng hộ và dành nhiều lời khen ngợi. 

Ngọc Trinh là một trong số những người đẹp sở hữu lượng fan khủng hàng đầu showbiz. Thời gian gần đây dù vướng vào tranh luận về sự ảnh hưởng trên mạng xã hội, cô vẫn tự tin khẳng định rằng cái cô cần là một người yêu thương và dõi theo cô thật lòng chứ không phải theo dõi cô vì tài năng. 

"Các bạn muốn bỏ follow Trinh thì cứ bỏ thoải mái nha, đừng nhắn tin cho Trinh kiểu là: 'Chị ơi em rất thích chị nhưng vì anh Tiệp em đành bỏ follow chị' (chắc có liên quan). Trinh chỉ cần các bạn yêu mến con người thật của Trinh mà ở lại, chứ không phải bởi tài năng (vì Trinh không có). Anh Tiệp là bạn của Trinh nên ủng hộ Trinh là lẽ đương nhiên và anh Tiệp cũng không  đụng chạm đến ai hết. Top mất Trinh cũng vui, vui ở đây là vì sự yêu mến của các bạn dành cho Trinh khiến Trinh đáp lại bằng những món quà thay cho lời cảm ơn. Hết" - Ngọc Trinh chia sẻ.

ngoctrinhmuonsinhcon1_swej

Sự việc chưa rõ hồi kết ra sao thì ngay sau đó, Ngọc Trinh lại có dòng tâm sự khá dài về hạnh phúc. 

"Hạnh phúc của một người thật ra lại không liên quan lắm đến tiền tài, hay hôn nhân, hoặc sự nổi tiếng. Đó chỉ là những thứ mà nếu có được thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn, hoặc dễ được đám đông công nhận hơn", cô viết.

Không chỉ vậy cô còn khẳng định rằng dù là ai, muốn hạnh phúc phải học cách lắng nghe. Có vẻ như trải qua khá nhiều sóng gió trong cuộc đời, Ngọc Trinh đã rút cho mình nhiều bài học. 

Cô viết: "Sau cùng thì ở kiếp sống này, ai cũng được tặng cho một câu hỏi lớn, một sứ mệnh để thực hiện. Gợi ý của đề bài là "hạnh phúc". Còn muốn có được hạnh phúc, thì mọi người phải tập cách để lắng nghe bản thân.

Nếu chưa thực sự có được hạnh phúc thì không được dừng lại. Vì dừng lại là chấp nhận cuộc đời này sẽ kết thúc cùng với quá nhiều điều dang dở".