Được nhiều đại gia theo đuổi nhưng Hà Anh vẫn quyết cưới ông xã giáo viên vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Siêu mẫu Hà Anh từ chối nhiều người để kết hôn với một giáo viên tiểu học bình thường, điều gì đã khiến chân dài có quyết định này?

Siêu mẫu Hà Anh kết hôn với chồng Tây là Olly Dowden vào năm 2016. Được biết, chồng siêu mẫu là giáo viên của một trường tiểu học tại TP.HCM. Anh sở hữu vẻ ngoài chuẩn men, nam tính và được biết là rất cưng chiều vợ.

Hà Anh vẫn thường trêu chồng là người “đàn ông may mắn nhất thế giới” khi có vợ đẹp, con khôn như hiện tại. Quả thực, chỉ là những khán giả nhìn vào thôi cũng đủ thấy với điều kiện của Hà Anh, cô có thể tìm được đối tượng kết hôn có điều kiện tốt hơn, thế nhưng siêu mẫu lại chọn Olly Dowden làm người bạn đồng hành suốt cuộc đời cùng mình. Trước đó, bản thân Hà Anh cũng tiết lộ có nhiều đại gia theo đuổi nhưng cô luôn từ chối và đến với chồng Tây hiện tại.

ha-anh-khong-ua-gu-an-mac-cua-chong-tay-khi-moi-quen-nhung-sau-do-van-quyet-cuoi-vi-ly-do-nay-bf3-5302980

Mới đây, Hà Anh đã kể về kỷ niệm lúc mới quen chồng Tây. Đồng thời, chân dài cũng tiết lộ lý do chọn Olly Dowden làm chồng: “Hồi mới quen mình, anh chàng rất mê món quần xà lỏn, đi dép kẹp. Mình thì hay ăn mặc điệu đà hơn. Đa số, lúc nào cũng đi giày cao gót. Nhưng mới quen nhau, kị nhất là lải nhải góp ý nhằm thay đổi người ấy. Vả lại mình cũng không muốn làm chàng tự ái. Vốn dĩ yêu siêu mẫu đã chẳng dễ dàng gì!

Thế là mình cứ để chàng tự nhiên, mình cũng chẳng cảm thấy xấu hổ khi chàng đến đâu cùng mình mà ăn mặc “cọc cạch”. Mình vẫn kiêu hãnh, yêu thương như thường. Nhưng dần một vài lần đến nơi đẹp đẽ mà xà lỏn, dép kẹp thì buồn cười lắm thay. Nên chàng dần tự thay đổi, chịu khó sắm quần áo, điệu đà hơn.

Lần đầu tiên mình mời chàng đi nghỉ ở Nha Trang cách đây 5 năm. Hai đứa cũng đi Sunset Cruise để ngắm mặt trời lặn trên biển thế này. Vui ơi là vui, bao chuyện lãng mạn mặn nồng, và chụp với nhau bao nhiêu ảnh đẹp. Về tới mở ảnh ra xem, nàng bảo:

“Anh có vẻ yêu thích cái quần sooc xanh lá cây này nhỉ! Mấy tấm hình em đều thấy anh mặc!” Thế là chàng làu bàu nhỏ: “Anh hiểu rồi, anh sẽ vứt cái quần chết tiệt đó đi!”

“Không không ai lại thế, anh yêu thích nó mà!” – Nàng phân bua

“Không, đã quá muộn, lời đã nói ra, chiếc quần đó sẽ phải ra đi!” – Chàng quả quyết

Mọi người vẫn hay hỏi tôi mê chàng ta ở cái gì? Liệu có phải vì chàng đẹp giai bảnh bao? Nếu ai từng gặp anh chàng quần đùi xanh dép kẹp ngày ấy, sẽ không nghĩ vậy đâu. Tôi giỏi tìm kim cương thô thôi!”.

ha-anh-khong-ua-gu-an-mac-cua-chong-tay-khi-moi-quen-nhung-sau-do-van-quyet-cuoi-vi-ly-do-nay-6ac-5302980
Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Hà Anh.

Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Hà Anh.

Có lẽ chính sự tinh tế, chịu vì người mình yêu thương mà tiếp thu rồi thay đổi bản thân của Olly Dowden đã giúp anh lọt vào mắt xanh của Hà Anh. 4 năm sau hôn nhân, đến giờ Hà Anh chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Chỉ qua câu chuyện nhỏ Hà Anh chia sẻ trên khán giả đã phần nào biết được cô và ông xã đã có một mối tình đẹp đến nhường nào./.