Được sếp rủ đi mát-xa, cậu nhân viên từ chối: "Từ ngày lấy vợ thì em chỉ có vợ em thôi!"

( PHUNUTODAY ) - Ngày trước em cũng chơi bời lắm nhưng từ ngày lấy vợ thì em chỉ có vợ em thôi anh ạ. Trước đây thế nào cũng được nhưng khi đã xác định nghiêm túc rồi thì em không muốn đánh mất gia đình

Ai cũng có một thời tuổi trẻ huy hoàng và hoành tráng trong khoản nghịch ngợm và chơi bời, Nam cũng không ngoại lệ " trẻ không chơi già đổ đốn" là câu cửa miệng của hội anh em cậu ngày xưa.

Không chỉ nổi tiếng bởi sự chơi bời khét tiếng mà Nam còn được mệnh danh là thay người yêu như thay áo. Không cô nào có thể giữ chân được Nam được quá 3 tháng, bởi vậy nên người đàn ông như Nam thật sự không nên cưới vì xác định chung sống với con người này chỉ có khổ cả đời.

Vậy mà không ngờ kể từ khi Nam lấy vợ thì mọi chuyện lại khác, cậu thay đổi 180 độ đến nỗi mọi người cứ bị bất ngờ hết lần này đến lần khác. Không còn chơi bời thâu đêm, rượi chè hạn chế, lúc nào vợ con cũng được ưu tiên hàng đầu, gái gú bỏ hẳn...

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người ta lại mỉa mai rằng: giang sơn khó đổi- bản tính khó rời, để xem Nam diễn kịch được bao lâu nhưng tính đến nay cũng 10 năm rồi kể từ khi Nam lập gia đình. Người ta chỉ thấy người đàn ông này ngày càng yêu chiều vợ chứ không nghe đến một vụ nào chơi bời hay ngựa quen đường cũ cả.

Nhưng khổ, tiếng tăm lẫy lừng năm xưa khiến cho cậu nhiều phen khốn đốn vô cùng. Mỗi lần xin việc ở chỗ mới, sếp chưa kịp xem trình độ làm việc thế nào thì đã nghe tiếng tăm ăn chơi ngày xưa của cậu rồi và lần này cũng không ngoại lệ.

Tuy mới vào đây được 2 tuần nhưng Nam cũng hiểu kha khá về con người ở đây. Đặc biệt vị sếp tổng ai cũng khen tấm tắc vì nổi tiếng yêu vợ và hiền lành, nhưng Nam mới liếc mắt qua đã biết ông này không những biết cặp bồ mà còn rất rất nhiều là đằng khác.

Chỉ trách mọi người nhìn mặt hay đoán hình dong. Thấy sếp mình để tấm ảnh gia đình hạnh phúc trên bàn làm việc, trong công ty không để ý đến ai thì cứ ngỡ là anh chung tình tử tế. Nhưng thôi Nam cũng không phải là người hay nhiều chuyện, anh biết cũng không thèm nói.

Y như rằng, vị sếp khi biết tiếng tăm của cậu nhân viên mới là Nam thì mừng như bắt được vàng, bấy lâu nay cứ phải giả bộ làm người tử tế, nay có cạ chơi cùng thì còn gì hơn. Và nhanh chóng gọi Nam đến rủ đi mát xa đổi gió.

Nam giả bộ ngu ngơ:

- Dạ thôi anh ạ, vợ em ngày nào nó cũng tầm quất mát xa hơn đứt tay nghề mấy cô ở quán

- Chú không hiểu hay cố tình không hiểu đấy, anh có rủ chú đi mát xa tay chân đâu. Vị sếp bật cười

- Dạ, vậy anh muốn rủ em đi đâu ạ.

- Mấy quán hát ở đoạn phố cổ chẳng lẽ chú còn không biết, mới tuyển được mấy cô chân dài ngon lắm, toàn các em choai choai thôi anh muốn rủ chú đi đổi gió, chẳng hợp gu của chú quá còn gì.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

- Dạ đúng là ngày trước em cũng chơi bời lắm nhưng từ ngày lấy vợ thì em chỉ có vợ em thôi anh ạ, trước đây thế nào cũng được nhưng khi đã xác định nghiêm túc rồi thì em không muốn đánh mất gia đình ạ. Gái thì cũng chỉ là gái nhưng vợ thì chỉ có một, không ai có thể thay thế được

Nam biết những lơi mình vừa nói sẽ là trò cười trong mắt sếp bởi có lẽ họ nghĩ họ có tiền- có quyền thì không người phụ nữ nào có thể bỏ được; nhưng Nam biết giới hạn của mỗi người vợ chỉ ở một điểm nào đó, khi họ đã vị tha quá nhiều và đến lúc mỏi mệt thì chắc chắn sẽ không thể nào chịu đựng được nữa.

2 tháng sau, cậu nghe tin sếp mình bị vợ bỏ vi ngoại tình. Lúc này cả công ty đều ngỡ ngàng nhưng cậu thì không thấy làm lạ; thế đấy biết trước thì đâu có xảy ra cơ sự này cơ chứ; bây giờ có hối hận cũng đã quá muộn rồi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duoc-sep-ru-di-mat-xa-cau-nhan-vien-tu-choi-tu-ngay-lay-vo-thi-em-chi-co-vo-em-thoi-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt