Được vợ nhờ dẫn con đi hóng mát, ông chồng làm điều này ở công viên khiến vợ "cạn lời"

( PHUNUTODAY ) - Khi đi tìm chồng và con, người vợ đã phát hiện cảnh tượng "dở khóc, dở cười" này.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh chụp ông bố đẩy xe đưa con đi dạo nhưng lại lăn đùng ra ngủ. Trong khi đó, em bé nằm chơi một mình trên chiếc xe đẩy ngay bên cạnh.Hình ảnh này chỉ ít phút sau đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo như chia sẻ chủ nhân bài đăng, người chồng trong ảnh được vợ nhờ đẩy xe đưa con đi dạo mát. Sau một lúc, không thấy chống về nên người vợ sốt ruột chạy đi tìm. Đến công viên, chị vợ "đứng hình" khi phát hiện cảnh anh chồng thân yêu bịt khẩu trang cẩn thận, nằm ngủ thẳng cẳng để mặc con bơ vơ, "tự xử" ngay kế bên.

Ông bố ngủ quên để mặc con chơi trong xe đẩy khiến mọi người lo lắng

Ông bố ngủ quên để mặc con chơi trong xe đẩy khiến mọi người lo lắng

Dưới bài viết này, cư dân mạng đã lên tiếng thể hiện quan điểm về hành động của người bố. Đa số đều cho rằng, người đàn ông làm như vậy rất nguy hiểm, trời đã tối, để cháu bé một mình ngoài trời như vậy sẽ dễ bị côn trùng đốt. Chưa kể, nhiều người còn đặt ra giả thuyết, nhỡ đâu ở chốn đông người lại xảy ra tình huống bắt cóc, khuyên cặp vợ chồng nên lấy những vụ trẻ em mất tích gần đây làm bài học kinh nghiệm.

Tuy nhiên, người vợ sau đó cũng đã lên tiếng giải thích vụ việc. Chị cho biết, bức ảnh này do chính chị chụp và nơi người chồng nằm ngủ không phải là công viên, mà chỉ là sảnh của tòa nhà chung cư hai vợ chồng đang ở. Đồng thời, tại khu vực này cũng có bảo vệ trực 24/24.

Dù như vậy, các bậc phụ huynh cũng chớ nên lơ là cảnh giác. Cách đây chưa lâu,  vào khoảng 17h30 chiều ngày 21/8, cháu Nguyễn Gia Bảo (2 tuổi, ở Bắc Ninh) được bố lái xe đón đi học về bằng ô tô rồi đưa ra công viên trên đường Nguyễn Văn Cừ chơi. Lúc bố cháu Bảo đang ngồi xem điện thoại để giải quyết công việc khoảng 5 phút, thì cháu bé đã bị người phụ nữ lạ mặt bế đi mất.

Vụ cháu bé 2 tuổi ở Bắc Ninh mất tích gây rúng động dư luận

Vụ cháu bé 2 tuổi ở Bắc Ninh mất tích gây rúng động dư luận

Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc, bé trai đã được tìm thấy ở Tuyên Quang, kẻ bắt cóc em cũng bị tóm gọn.