Dương Mịch được chồng chiều như nữ hoàng khi tự tay giặt đồ lót cho vợ

( PHUNUTODAY ) - Thực chất, cuộc sống của hai vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy rất đơn giản, giống như bao cặp đôi khác.

Thời gian qua, cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa Ngữ  từng dính nghi vấn "cơm không lành, canh chẳng ngọt"  với những lùm xùm bên đồng nghiệp khác giới. Vậy nhưng, trong một bài phỏng vấn gần đây, Lưu Khải Uy đã tiết lộ những bí mật về cuộc sống riêng tư khá ngọt ngào của hai vợ chồng.

duong-mich 1

 Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Nam diễn viên tiết lộ, Dương Mịch giống như một nữ hoàng uy quyền, là "Đại Mịch Mịch", tuy nhiên chỉ cần trở về nhà là cô nàng lại là một "vú em" chăm sóc cho con gái Tiểu Gạo Nếp vô cùng chu đáo.

Khi MC đặt câu hỏi liệu bà xã có biết mật mã điện thoại của chồng không? Không cần đắn đo, Lưu Khải Uy trả lời: "Cô ấy biết", còn cho hay bản thân mình không "để bụng" chuyện vợ xem xét, kiểm tra điện thoại của mình.

duong-mich 2

 Thực chất, cuộc sống của hai vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy rất đơn giản, giống như bao cặp đôi khác.

Một điều thú vị hơn, chính là khi Lưu Khải Uy thừa nhận bản thân mình rất chiều vợ, còn từng giặt đồ lót của Dương Mịch. Cuộc sống của hai người thực chất rất đơn giản và không khác gì những cặp vợ chồng khác.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duong-mich-duoc-chong-chieu-nhu-nu-hoang-khi-tu-tay-giat-do-lot-cho-vo-search/

/Khoevadep

jinu