Dương Triệu Vũ chúc mừng sinh nhật mẹ ruột, lần đầu tiết lộ số tiền gia đình có được khi sang Mỹ định cư

( PHUNUTODAY ) - "Chúc mừng sinh nhật mẹ! Con không còn để ý tới tuổi mẹ nữa, vì mẹ luôn trẻ đẹp nhất!", anh viết.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ đã có dòng chia sẻ xúc động về mẹ nhân ngày sinh nhật bà. 

Anh viết: "Sinh nhật Mẹ lại tới, con xin chúc Mẹ luôn khoẻ mạnh và minh mẫn để tiếp tục yêu thương các con, cháu và Bố. Con chỉ cần Mẹ thế thôi là hạnh phúc nhất rồi. Mẹ luôn cho con đủ tình yêu thương để con có thể yêu thương bản thân và những người xung quanh một cách trọn vẹn.

Bài học quý giá nhất mẹ dạy con chính là biết tha thứ. Con thấy nhiều người không tốt với mẹ lắm, nhưng mẹ chưa bao giờ trách móc, thậm chí vẫn giúp họ và tốt với họ. Mẹ cảm hóa và có lòng tin vào con người. Con hiểu được điều này nên con luôn sống thanh thản và an nhiên, luôn cố gắng làm người tốt. Dạy con cái, mẹ cũng vậy. Luôn yêu thương và tôn trọng con của mình.

Empty
Empty

Dương Triệu Vũ chia sẻ hình ảnh mẹ ruột thuở còn khó khăn.

Khi con đi chơi, chưa bao giờ "bắt" con phải về sớm mà chỉ nhắc nhở đừng đi lâu quá, mẹ lo. Luôn tôn trọng sự quyết định của con, dù con chỉ mới chập chững bước vào đời. Vì mẹ tin vào con, nên con cũng biết tin vào chính mình. Con sinh ra không may mắn như mấy anh chị, khi còn nhà lầu xe hơi. Nhưng con chưa bao giờ cảm thấy thua thiệt, cực khổ, hay mặc cảm vì bố mẹ luôn cho con cảm thấy giá trị thật sự của cuộc sống nằm ở đâu. Chính là sự đoàn kết và yêu thương của gia đình; cho con thấy được lòng tốt sẽ giúp mình ngủ ngon hơn; biết ơn những người đã có lòng tốt với mình...

Và không mong đợi sự đền đáp gì từ người khác. Bố mẹ là niềm tự hào của mấy chị em tụi con. Vì bố mẹ không dạy con bằng lời nói, mà bằng hành động. Tài sản của gia đình mình khi qua Mỹ định cư... $300 và một kho hình ảnh. 300$ để cứu đói khi cần ăn, nhưng hình ảnh là thứ nuôi sống tinh thần và kỷ niệm của gia đình mình đến tận bây giờ. Chúc mừng sinh nhật mẹ! Con không còn để ý tới tuổi mẹ nữa, vì mẹ luôn trẻ đẹp nhất!".

Empty
Empty

Có thể thấy, đây là lần hiếm hỏi nam ca sĩ tiết lộ số tài sản mà bố mẹ anh có khi gồng gánh cả đàn con sang Mỹ. Con số 300 USD cứu đói nhưng bằng nghị lực và tình yêu thương, cả gia đình đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của mẹ ruột Dương Triệu Vũ và Hoài Linh còn có sự góp mặt của danh hài Chí Tài và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

duong-trieu-vu-chuc-mung-sinh-nhat-me  5

Danh hài Chí Tài và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đến chúc mừng sinh nhật mẹ Hoài Linh.