"Đứt ruột" lời van của cô giáo Bình Thuận: "Mẹ ơi, sống mà đánh đập vậy lỡ không ai can thì con chết"

( PHUNUTODAY ) - Những ngày qua, vụ lùm xùm nữ giáo viên có quan hệ tình cảm với nam sinh chưa 16 tuổi ở Lagi Bình Thuận vẫn chưa hề nguôi giảm.

Cha mẹ nhiều lần cắn răng nhìn con gái bị chồng đánh

Bà Tăng Thị H, chừng 65 tuổi, là mẹ của cô giáo Hạ. Bà cho biết do lớn tuổi không biết dùng mạng nhưng cũng có nghe người ta nói về cái chuyện con gái bị đăng lên mạng, "gán ghép với học sinh gì đó".

Bà H rưng rưng: "Những thông tin đó ảnh hưởng tới gia đình nhiều lắm. Mình ra ngoài đường thì người này nhìn, người kia nhìn, bàn tán xôn xao trong khi sự thật thì họ cũng biết như thế nào. Trên mạng đăng lên như thế nào thì người ta nghĩ là như thế thôi".

Bà lại cho biết về tình trạng con gái: "Hạ thì nó đau đầu, tinh thần suy sụp nhưng vẫn cố đi làm bình thường! Nó sốc vì suy nghĩ nhiều quá, không ăn không ngủ được, tội nghiệp cho nó! Mà cả gia đình nhà cô cũng suy sụp. Giờ ra đường người ta hỏi này nói kia, cô cũng không biết phải trả lời làm sao? Người thì nói là vu khống, người thì nói tại sao cô giáo mà lại như thế. Mệt lắm!".

Nói thêm về những thông tin trên mạng, bà Hòa nói: "Em gái ruột của Hạ đang ở nhà cô đây, muốn tìm chỗ để ra ở riêng, mới nhờ Hạ tìm nhà trọ cho em nó gần cảng để chồng đi làm cá. Hạ nói để khi nào chị thong thả rồi đi tìm cho. Bữa đó thì có mấy đứa học sinh của Hạ ở khu bên đó nên nó biết nên nhờ đi tìm nhà trọ".

safe_image

Người mẹ cũng cho rằng con rể mình là một người ghen tuông, thường xuyên đánh đập vợ. "Hạ sắm đồ ăn mặc hay mua một cái gì là không cho. Khi sinh con xong, cái bụng to, Hạ xin đi tập gym thì cũng chịu được 1 tuần rồi chồng không cho đi nữa. Đi tập gym thì bảo đi với trai, ăn mặc gọn gàng cũng bảo đi với trai. Hạ đi dạy thêm từ Xuân Mỹ về xa lắm, đến 7 rưỡi, 8 giờ mới về cũng ghen. Về đến nhà, Hạ cũng lo cho con cho chồng thôi mà nay ghen, mai ghen rồi đánh đập, 3 lần rồi cô với chú phải bắt xe lên trên nhà", người mẹ nói bằng giọng buồn bã.

Bà cũng kể về những lần vượt đường xa lên giảng hòa cho vợ chồng con gái. Có lần cô Hạ gọi điện nói: “Bố mẹ không lên cứu con không thì con chết. Bố mẹ lên cứu con với không thì người ta đánh con chết!” Lên đó thì thấy hai vợ chồng mỗi người một góc, đứa con nhỏ thì cũng ở một góc nằm khóc.

Cha cô Hạ cũng cho biết: "Có lần nó đánh vợ ở ngay nhà chú, có lần vợ chồng chú còn phải bắt xe vào trong nhà. Nó đánh vợ nó như kiểu nó đánh làm thịt đó, chú tính là viết đơn để thưa mà nó ở Xuân Mỹ, huyện Hàm Tân còn chú ở La Gi nên không có thời gian".

Vợ chồng bà H cũng khuyên can, muốn đưa con gái đi nhưng liền bị chồng cô Hạ ngăn lại: “Vợ con của con, bố sao mà dám mang đi.” Lúc đó thì hai vợ chồng già đành kệ, nghĩ để từ từ rồi khuyên nhủ để con cái tự dàn xếp, chuyện vợ chồng nhà nào cũng có vậy thôi. Cuối cùng người cha đi về, người mẹ ở lại đến sáng mai vì sợ con gái bị chồng đánh tiếp. Người mẹ kể có bữa cơm gia đình, chồng cô Hạ nổi cơn tức giận, túm cổ vợ đánh ngay trước mắt cha mẹ vợ, dù người lớn có can cũng không được.

Nhiều lần, người chồng ghen tuông không cho cô Hạ sử dụng điện thoại, khi vợ mới đẻ 16 ngày thì nổi cơn ghen đập cả cái điện thoại. Cô Hạ giận quá, phản ứng lại thì bị chồng bóp cổ ngay trước mặt mẹ vợ.

"Không riêng gì Hạ, cả gia đình cô suy sụp"

Bà Hòa kể có lần vợ chồng con gái xảy ra xung đột khi tập trung ăn uống tại gia đình: "Lúc đó cô đùa với cháu rằng sau này mà dì sinh con thì bà ngoại thương Ken (con chị Hạ) 10, thương con của dì 8 thôi. Lúc đó thì hai vợ chồng nó nói qua nói lại, cuối cùng chồng nó túm cổ con Hạ đánh, cô chú ra can nhưng không được".

"Sau này làm nhà thì cô chú cho 200 triệu rồi vợ chồng nó vay thêm để xây cái nhà 400 triệu để có chỗ ở tốt hơn, gia đình êm ấm. Vợ chồng ai cũng có va vấp, con cũng cố gắng chịu đựng cho nó ổn thỏa. Nhưng sau này cuộc sống càng ngày càng khó", người mẹ ngồi lặng lẽ cho rằng gia đình từng rất quý con rể. 

unnamed

Bà Hòa nói ban đầu Hạ còn được sử dụng điện thoại dù chồng thường xuyên kiểm tra tin nhắn, facebook. Nhưng thời gian sau đó, do Hạ dạy thêm thỉnh thoảng dùng điện thoại liên lạc với các em học sinh thì chồng hạn chế cho sử dụng.

Ngồi cạnh đó, cha của cô Hạ ngồi trầm ngâm nói vợ chồng ông đã xin con rể cho con gái về lại gia đình để sống như không được. Họ kể: "Hạ chịu không nổi, nó nói "Mẹ ơi! Cuộc sống mà đánh đập như vậy thì lỡ không có ai can ngăn thì con chết, thôi giờ con xin li dị".

"Khi con Hạ trình bày thẳng thắn, chồng nó muốn lấy con và nhà, con Hạ phải đi tay không, chưa ly dị mà nó vất đồ con Hạ ra ngoài. Nói là 1 tuần cho gặp con 3 ngày nhưng nó không cho con xuống nhà ngoại. Mà mỗi lần con Hạ đi thăm phải có một người đi theo bảo vệ vì sợ", bà Hòa nghèn nghẹn nói.

"Không chỉ riêng Hạ, cả gia đình cô cũng suy sụp. Bao nhiêu người hỏi, gặp ngoài đường cũng hỏi rồi gọi điện hỏi, mà cô chẳng biết trả lời như thế nào", bà Hòa vừa trò chuyện vừa tỏ ra lo lắng khi chưa thấy con gái nghe điện thoại.

Bà cho biết, 2 vợ chồng con gái đã ra tòa, nhưng được hẹn ngày ly hôn sau, "giờ chỉ muốn mọi chuyện êm xuôi, yên ổn cuộc sống chứ cô cũng không biết phải làm như thế nào cả".

Sự thực như thế nào, vẫn còn chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ, để trắng lại là trắng và đen rõ là đen. Cô giáo có đáng bị lên án vì vi phạm chuẩn mực đạo đức và pháp luật hay không hay cô đang là nạn nhân của một trò bôi bẩn hèn hạ? Cô đang là nạn nhân của người chồng vũ phu xài chiêu bẩn hay chồng cô mới là nạn nhân của người phụ nữ ghê gớm? Chuyện đến mức này thì trước sau cũng sẽ phải phân minh, trả lại công bằng cho “nạn nhân thật sự”!

TIN KHAC

loading...

Min (TH)/Khoevadep

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình?

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình?

Đàn ông sẽ nghĩ gì khi vợ ngoại tình, hay họ nghĩ gì về một người phụ nữ bỏ gia đình để ngoại tình với họ? Một người ngoại tình để đến với họ, một người bỏ họ để ngoại tình, đàn ông khi ấy rốt cuộc đã nghĩ gì?