Elly Trần khiến fan xôn xao khi tiết lộ từng bị bạo lực học đường vì lập dị

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi 'mẹ 2 con' nóng bỏng bậc nhất Vbiz từng có thời gian bị coi là kẻ lập dị và bị bạo hành.

Mới đây, khi tham gia một chương trình, khi trò chuyện với các khách mời, Elly Trần vô tình tiết lộ ngày còn trẻ, cô từng là nạn nhân của bạo lực học đường. Điều này khiến hầu hết anh chị em nghệ sĩ và khán giả vô cùng bất ngờ.

Khi mọi người hỏi lý do thì Elly Trần chia sẻ rằng cô được một bạn nam trong lớp thích nên bị cách bạn ghét, một lý do khác là vì luôn đeo kính dày cộp nên mọi người coi cô là kẻ lập dị. Các bạn nữ cảm thấy không vừa mắt với cô nên thường xuyên tẩy chay cô. 'Em bị đánh, bị các bạn nữ đánh' - Elly Trần khẳng định với Dương Lâm. 

152250_batch_ellytranofficial_81699958_1106544249516023_16415603793328742_n

Vì từng là nạn nhân của bạo lực học đường nên sau này, Elly Trần luôn nói với những đứa con của mình là tuyệt đối không được giải quyết vấn đề bằng bạo lực. Vốn là một mỹ nhân nóng bỏng và phong cách phong khoáng, nhiều người không khỏi ngạc nhiên cô lại bị coi là kẻ lập dị. 

Bản thân Elly Trần thừa nhận tính cách của mình khá khác với bên ngoài, nhiều người khi mới gặp và đến khi nói chuyện sẽ cảm thấy bất ngờ. Cách đây không lâu cô đã tâm sự điều này với một người đàn ông bí ẩn.

Cụ thể cô viết: "Anh. Nhiều người gặp em ở bên ngoài hay nói rằng sao em lại khác thế. Trong hình dung của họ thì em phải là một tiểu thư kiêu kỳ hay một nữ thần mong manh thì mới phải. Họ nói họ bị sốc tâm lý khi gặp em ngoài đời thực, tại sao em có thể hồng trần và bỗ bã đến như thế.

Còn em thì cười ha hả và nói rằng đơn giản đây là một trong những quy luật đào thải của cuộc sống. Mây tầng nào ắt hút mây tầng ấy. Em không cố với lên cao mà em cũng chẳng thể nào rụng xuống thấp được. Như anh biết đấy, em vẫn luôn là một người mộng mơ trong sự thực tế. Và em cũng chẳng gồng người lên tỏ ra mình khuê các bao giờ.

Mọi góc cạnh người ta thấy về em thì đó vẫn là em, thành thật và hoàn toàn trong cái ngữ cảnh đó. Còn những ngữ cảnh khác thôi thì đụng đến chuyện mới biết vậy", bà mẹ hai con viết".

Elly Trần từng tham gia bộ phim đầu tay mang tên That Sounds Good - Rao Song Sam Khon năm 2011. Sau đó là tham gia 4 bộ phim nhưng trong đó nổi bật nhất là Khát vọng thượng lưu và nhận giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc tại Liên hoan phim Cánh Diều Vàng.