Elly Trần lý giải vì sao "tuesday" xấu hơn vợ mà đàn ông vẫn yêu khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa

( PHUNUTODAY ) - Cô lý giải tại sao đàn ông ngoại tình dù người thứ ba xấu hơn cả chính thất.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Elly Trần bất ngờ đăng stastus bàn chuyện ngoại tình. Cô lý giải tại sao đàn ông ngoại tình dù người thứ ba xấu hơn cả chính thất. Theo cô, đàn ông sinh ra đã có trong mình sự tham lam, không có khả năng biết đủ nên luôn hứng thú với cái lạ nhiều hơn.

Cụ thể, người đẹp viết: "Mọi người hay hỏi mình là: 'Elly ơi, sao mà nhiều Tuesday trông không bằng cái móng chân của vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình vậy?'.

Vì giống đực sinh ra với cơ chế tham lam mặc định và thường không có khả năng biết đủ. Nên có thể nói ngắn gọn bằng câu này mà ai cũng biết: Một cái lạ bằng tạ cái quen nhé".

elly-tran-noi-ve-nguoi-thu 3

  

Bài viết của nữ diễn viênnhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm, có người đồng tình nhưng cũng có người cho rằng cô có cái nhìn phiến diện, tiêu cực về đàn ông. Khi một người bình luận: "Bà nói thế thì giống cái đi cắm sừng người ta thì như thế nào? Như nhau cả thôi, bà đỏ thì bà lấy được tấm chồng tốt, bà đen thì bà chịu". Đáp lại người này, Elly Trần chất vấn: "Dám chắc đỏ cả đời được không?".

Trước đó, Elly Trần cũng nhiều lần bàn luận về đàn ông cũng như người thứ ba.

"Lời yêu của đàn ông bao giờ cũng thật. Chỉ có điều phút đó họ thật với mình, còn những phút sau họ cũng thật mà là thật với nhiều người khác", cô viết. Hay: "Người thứ ba không tự nhiên sinh ra mà cũng không tự mất đi, mà chúng âm thầm quan sát và di chuyển từ gia đình này đến gia đình khác".

elly-tran-noi-ve-nguoi-thu 1

Đặc biệt, Elly Trần còn nhấn mạnh không cần phải cố đẹp để giữ chân chồng. Cô viết: "Hôm nay đi họp có cô bé mới lấy chồng có 2 năm chạy lại chia sẻ nói: 'Em đang nỗ lực thay đổi làm đẹp để giữ chân chồng chị ạ. Chồng em nó bay nhảy quá'.

Cái này mình nói thật, thấy nhiều phụ nữ gò ép bản thân, chịu đau chịu đớn làm đẹp, tập tành tá lả để mong giữ chân người đàn ông bên cạnh nhưng lại quên mất một điều rằng: Với đàn ông thì khái niệm đẹp - xấu lại chẳng hề quan trọng bằng mới hay cũ.

Hôm nay họ có lấy một cô hoa hậu đi chăng nữa thì chỉ vài năm sau cô hoa hậu ấy cũng tự nhiên thành thường mắt. Lúc đó trong mắt họ thì kính thưa các loại hoa khác, dù có là hoa héo hoa tàn thì cũng thành ra đẹp đẽ, mới mẻ lạ thường.

Nên cứ sống sao cho bản thân mình vui, con cái mình ngoan, cha mẹ mình khỏe đi cái đã. Chân tình hay chân ái đều có 'chân', thì mong gì nó ở mãi một nơi với một người".