Gái Pháp có 6 nguyên tắc chọn áo kẻ ngang để giữ vững phong độ mặc đẹp

( PHUNUTODAY ) - Nếu muốn đúng chuẩn style gái Pháp, hãy chọn áo kẻ ngang nhỏ nhé các nàng.

Từ xưa đến nay, họa tiết kẻ ngang cũng là họa tiết chẳng bao giờ lỗi mốt. Những chiếc áo kẻ ngang cũng không thể thiếu trong tủ đồ của những cô nàng người Pháp, họ có thể mix item này cùng quần jeans hay chân váy cũng đều hợp cả. Tuy nhiên không phải kẻ ngang nào cũng được các cô nàng Pháp ưa chuộng. Nếu là tín đồ thời trang họ sẽ có những nguyên tắc khác nhau để chọn áo sao cho sang chảnh mà khí chất. Kẻ có nhiều loại nhưng đặc biệt kẻ to không phải là style Pháp, hoặc cùng là áo kẻ nhưng những quý cô người Pháp sẽ không chọn những kiểu áo rộng thùng thình hoặc dài trùm qua mông.

ao-ke-ngang 4

Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản để các nàng có thêm kinh nghiệm chọn được chiếc áo kẻ chuẩn style Pháp.

#1 Luôn chọn áo kẻ dáng cơ bản, không quá ôm và không quá rộng

Họ không những kiểu áo kẻ ôm sát hay khoét ngực, thêm thắt các chi tiết cut-out vì đây không phải style mà họ yêu thích.

#2 Chọn áo với đường kẻ đều nhau

Cùng là kẻ ngang nhưng những đường kẻ to nhỏ không đều nhau trên áo không phải là items của các quý cô Pháp đâu nhé các nàng.

ao-ke-ngang 6

#3 Áo dáng ôm vừa phải

Những tín đồ thời trang Pháp thích những kiểu áo cơ bản, những kiểu áo quá ôm hoặc quá rộng không phải là lựa chọn của họ.

#4 Không chọn áo đường kẻ to

Nếu muốn đúng chuẩn style gái Pháp, hãy chọn áo kẻ ngang nhỏ nhé các nàng.

#5 Chú ý phần cổ áo

Các cô gái Pháp thường chọn áo kẻ cổ tròn không ôm quá khít hoặc áo cổ thuyền.

#6 Dáng áo kẻ khuy vai

Nếu định chọn áo có khuy, bạn nên chọn áo có khuy trên vai, không nên chọn kiểu khuy chéo trước ngực.

Áo kẻ ngang chính là chiếc áo cực kỳ đáng sắm trong tủ đồ. Bạn có thể chọn chất liệu thun mỏng cho những ngày trời thu mát mẻ.

ao-ke-ngang 7

Cách mix cũng vô cùng đơn giản đó là kết hợp cùng với 1 chiếc quần jeans cơ bản + giày loafer hoặc sneaker trắng là bạn đã đủ chỉn chu để đi chơi hay đi làm rồi. Ngay đến cả Công nương Kate cũng là một tín đồ của áo kẻ, vậy nên bạn chẳng cần suy nghĩ nhiều việc sắm vài cái trong tủ. Chiếc áo kẻ không những là items đi cùng năm tháng, không sợ bị lỗi mốt mà còn là items giúp nâng tầm phong cách của bạn.