Ghen tuông, chồng tẩm thuốc độc vào thịt cho vợ ăn, nào ngờ hại luôn cả con

( PHUNUTODAY ) - Xuất phát từ việc ghen tuông, người chồng đã tẩm thuốc độc vào thịt cho vợ ăn, tuy nhiên, anh ta không nghĩ rằng con mình cũng hấp thụ chất độc sau khi bú sữa mẹ.

Theo Mirro, ngày 22./9, cảnh sát Brazil đã tìm thấy thi thể của Josieli Lopes (36 tuổi) và con trai cô trong khu rừng rậm ở Rio dos Cedros, bang Santa Catarina. Các nạn nhân được thông báo mất tích vào ngày 15/9 và một tuần sau, người chồng 34 tuổi của Lopes bị bắt, thú nhận tội sát nhân.

Theo đó, hắn ta bị nghi ngờ khi lấy điện thoại của nạn nhân gửi tin nhắn cho gia đình của cô, ám chỉ nạn nhân Lopes đã chuyển đến sống ở Rio Grande do Sul. Gia đình của Lopes bất ngờ trước sự việc này nên đã gọi điện đến số điện thoại của cô nhưng không còn tín hiệu nữa.

Josieli Lopes với con trai và chồng trước khi bị chồng giết hại. Ảnh: Newflash.

Josieli Lopes với con trai và chồng trước khi bị chồng giết hại. Ảnh: Newflash.

Cảnh sát cho biết, người chồng đã âm mưu giết Lopes sau khi phát hiện cô có mối quan hệ ngoài luồng và định chung sống cùng người tình. Thay vì chọn cách chia tay, chồng của Lopes quyết định lấy mạng vợ để "rửa hận".

Khi Lopes suy yếu do ăn miếng thịt bị chồng đầu độc, gã đàn ông 34 tuổi được cho là đã đề nghị đưa cô cùng con đến bệnh viện. Tuy nhiên, hắn lại chở cả hai đến địa điểm hẻo lánh trong rừng, cách nhà 115 km. Sau khi chắc chắn cả hai đều tắt thở, hắn chôn các nạn nhân xuống đất rồi bỏ đi.

Được biết, khi bị bắt, hắn ta một mực phủ nhận việc mình giết con. Hắn khai với cánh sát đã đầu độc vợ nhưng không lường trước được rằng chất độc lại chuyển qua sữa mẹ khiến con trai cũng mất mạng sau khi bú mẹ.

Tương tự, ngày 30/10/2017, cảnh sát TP Muzaffargarh, miền Nam tỉnh Punjab cho biết người phụ nữ tên Asiya Bibi nảy ra ý định giết chồng do phải kết hôn trái ý muốn cách đây 2 tháng.

Theo đó, Asiya tìm cách bỏ trốn đến nhà cha mẹ ruột vì không muốn làm đám cưới nhưng bất thành. Người yêu của cô sau đó cung cấp chất độc để bạn gái giết chồng, được xác định là anh Amjad.

Thế nhưng, người đàn ông không uống ly sữa pha thuốc độc mà vợ mình đưa cho. Ly sữa sau đó được mẹ chồng của Asiya dùng làm sữa chua và bơ, vô tình đầu độc 27 người, trong đó có nhiều trẻ em. 13 thành viên do bị ngộ độc nặng đã tử vong.

Asiya thừa nhận pha thuốc độc vào sữa sau khi bị bắt giam. Ban đầu, người phụ nữ nói do thằn lằn rơi vào sữa nên mới xảy ra sự cố.