Gia Bảo bức xúc với chuyện cô gái ở Cần Thơ bị ép ăn 10 cây kẹo, hứa sẽ đến tận nhà giúp đỡ

( PHUNUTODAY ) - Thông qua facebook của mình, Gia Bảo kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người và hứa sẽ tìm đến tận nhà và giúp đỡ cô bé tội nghiệp này.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao clip một đoạn clip quay lại cảnh một cô bé đang mặc đồ gấu ngồi bệt dưới đất ăn kẹo do nhóm thanh niên bắt nạt. 

Trước sự việc này, diễn viên Gia Bảo bất ngờ lên tiếng. Anh cảm thấy vô cùng bức xúc trước hành động quá đáng này của 2 thanh niên kia, đồng thời bày tỏ sự thương cảm với cô gái này.

lu-hoang-gia-bao-buc-xuc-chuyen-co-be-can-tho-bi-ep-an-10-cay-keo-se-tim-den-tan-nha-f77-5074704

Nguyên văn chia sẻ của Gia Bảo: “Từ trái tim sẽ đến trái tim! Kính thưa cả nhà, những ngày qua chắc mọi người cũng biết chuyện cô bé bán kẹo mặc đồ gấu tại Cần Thơ bị khách mua và ép ăn 10 cây kẹo trong 11 phút nếu không sẽ không trả tiền! Nhìn clip cô bé ăn đến bật khóc, thật sự trái tim Bảo đau xót. Bằng nhiều cách Bảo đã tìm được số phone và đã liên lạc nói chuyện với bé, biết được hoàn cảnh bé rất khó khăn và mấy ngày nay vẫn đi bán bình thường, dù bị người ta làm phiền buôn bán khó khăn hơn. Gia Bảo quyết định làm theo trái tim mách bảo! Thứ hai này Bảo sẽ xuống Cần Thơ gặp em Phương (cô bé bán kẹo) gửi chút quà cho em ấy! Mong em ấy sẽ gặp nhiều may mắn hơn và có công việc ổn định hơn. Nếu ai có muốn tặng quà cho bé Phương thì Bảo sẽ chuyển dùm nha!!! Bảo chuyển giúp cả quà lẫn tiền nhé!!! (tất cả sẽ công khai trên Facebook)”.

Gia Bảo cho biết anh cảm thấy vô cùng xót xa và thương cảm cho cô gái trong đoạn clip và sẽ liên hệ giúp đỡ cô. Anh cũng cho biết, hiện cô gái vẫn đi bán kẹo kiếm tiền. Anh muốn thông qua facebook của mình để kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ cô bé. Quan trọng nhất thời điểm này là tìm một công việc ổn định lâu dài cho em, để không còn đi bán kẹo nữa.

lu-hoang-gia-bao-buc-xuc-chuyen-co-be-can-tho-bi-ep-an-10-cay-keo-se-tim-den-tan-nha-a47-5074704

Gia Bảo được biết đến là nam diễn viên hài nổi tiếng, anh là cháu của NSƯT Bảo Quốc và NSƯT Hữu Châu. Anh từng nhận giải thưởng Mai vàng lần đầu tiên năm 2010. Năm 2016, anh giành giải thưởng quán quân của chương trình Cười xuyên việt bản nghệ sĩ

Gia Bảo từng kết hôn với nữ diễn viên Thanh Hiền và có một đứa con gái, tuy nhiên hiện cả hai đã ly hôn. Dù đã lấy vợ có con nhưng Gia Bảo thường xuyên dính vào tin đồn về giới tính. Thậm chí anh còn phải bức xúc lên tiếng thanh minh và khẳng định tin đồn là sai sự thật.

"Gia Bảo là con trai, Gia Bảo đã có vợ có con, đã từng là người chồng và đang là người cha! Chẳng phải cưới vợ để che mắt vì gia đình Gia Bảo chẳng cần điều đó! Tất cả đều từ tình yêu thật sự giữa Gia Bảo và người vợ cũ, Grammy ra đời trong sự hân hoan của cả gia đình, cho đến bây giờ hay mãi mãi thì Grammy vẫn là người Bảo yêu thương nhất và che chở suốt đời! Xã hội bây giờ rất thoáng và LGBT cũng không có gì để tránh né, đôi lúc còn tài giỏi hơn đàn ông, đàn bà nhưng Bảo vẫn khẳng định lại lần nữa Bảo vẫn là con trai và mê gái vô cùng! Mình không phải người trong giới thì mình không nhận!", Gia Bảo khẳng định.