Gia đình thầy giáo bị tố “dâm ô” học sinh đến xin lỗi gia đình học sinh

( PHUNUTODAY ) - Liên quan đến sự việc, thầy giáo trường tiểu học An Thượng A, Hoài Đức (Hà Nội) bị tố có hành vi "dâm ô" 9 học sinh trong trường. Gia đình thầy giáo N.Đ.L, đã đến xin lỗi các gia đình học sinh.

 

truong hoc

Trường học nơi xảy ra sự việc - ảnh VTC News

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, theo phản ánh của một phụ huynh học sinh có con theo học tại trường Tiểu học An Thượng A (huyện Hoài Đức, Hà Nội), thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại trường) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Chiều 15/4, ông Nguyễn Chi Lương - Chủ tịch xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã xác nhận: “Ngày 13/4, Công an xã An Thượng nhận được đơn của  phụ huynh học sinh liên quan đến vụ việc thầy N.Đ.L (SN 1974) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học xã An Thượng A.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của phụ huynh học sinh, phía lãnh đạo xã đã trực tiếp bàn giao sự việc cho Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

Ngoài ra, ông Lương cho biết thêm ông L. là con út trong gia đình đã có hai con lớn, vợ làm thợ may không để xảy ra điều tiếng gì trên địa bàn.

Ngoài ra, phía gia đình thầy giáo L. đã đến xin lỗi gia đình học sinh.

Theo thông tin trên VTC News, sáng 16/4, liên quan đến việc thầy giáo nghi dâm ô 9 học sinh lớp 3 ở Hà Nội, ông Nguyễn Phan Minh, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Hoài Đức xác nhận  sự việc và cho biết: “Phòng đã nhận được thông tin, hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc”.

Liên quan đến việc này, ông Hoàng Hữu Trung, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, hiện Sở chưa nhận được thông tin về vụ việc và sẽ yêu cầu phòng GD-ĐT huyện Hoài Đức báo cáo trong thời gian sớm nhất.

Nhân Mã (T/h)/Khoevadep