Giảm cân thần tốc với thực đơn 7 ngày giúp chị em thoải mái khoe dáng đẹp xuất sắc

( PHUNUTODAY ) - Qua thực đơn này, các chuyên gia khuyến khích bạn ăn nhiều trái cây, rau quả ít calo, kết hợp gạo trắng với gạo lức, thịt đỏ để giảm cân hiệu quả.

Giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng, bên cạnh việc kiên trì tập luyện thì bạn phải có được một chế độ ăn uống hợp lý. Để làm được điều đó, bạn hãy thử tham khảo thực đơn giảm cân dưới đây, cách này có thể giúp bạn giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần.

Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã khoe rằng họ đã giảm được 3kg chỉ sau 1 tuần ngắn ngủi. Trên thực tế, cách ăn này hay thực đơn này khá giống với chế độ ăn kiêng GM đã được biết đến từ lâu. Các chuyên gia khuyến khích bạn ăn nhiều trái cây, rau quả ít calo, kết hợp gạo trắng với gạo lức, thịt đỏ để giảm cân hiệu quả. Dù vậy, bạn không nên áp dụng thực đơn này trong thời gian quá dài vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chỉ trong trường hợp bạn cần phải lấy lại vóc dáng nhanh chóng thôi nhé!

Ngày 1:

Empty

Hãy ưu tiên các loại trái cây. Ngày đầu tiên, bạn gái có thể ăn nhiều loại trái cây, trừ chuối. Lời khuyên dành cho bạn là nên kết hợp 2-3 loại trái cây tùy ý, vì dụ như nên chọn cam, táo, kiwi, ổi và các loại trái cây nhiều chất xơ, ít ngọt. Trái cây chứa nhiều chất xơ tạo cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn hiệu quả.

Ngày 2: 

Empty

Bạn nên ưu tiên các loại rau vừa đẹp da lại vừa đảm bảo chất xơ. Bạn có thể ăn bất cứ loại rau nào trong ngày, trừ khoai tây. Bạn nên chế biến các loại rau theo phương pháp luộc, xào hoặc salad. 

Ngày 3:

Empty

Sang ngày thứ 3, bạn có thể kết hợp trái cây và rau quả trong bữa ăn của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tránh ăn chuối hoặc khoai tây vì đây là ngày chưa được nạp đường vào người.

Ngày 4:

Empty

Ngày thứ 4 có thể bạn chỉ có thể ăn chuối và uống sữa. Chuối rất giàu pectin, kali và canxi. Bạn có thể chọn ăn chuối riêng hoặc chế biến thành sữa chuối. Bạn nên ăn 8 quả chuối trong ngày để đảm bảo dinh dưỡng. Nếu không thích uống sữa, bạn có thể uống sữa đậu nành hoặc sữa hạnh nhân để bồi bổ cơ thể. Hãy đảm bảo rằng bạn vẫn có đủ các chất cần thiết.

Ngày 5:

Empty

Ngày thứ 5, cà chua và thịt sẽ là món chính trong thực đơn của bạn. Bạn có thể lựa chọn thịt bò, ức gà, hay cá và chế biến với cà chua. Đây đều là những món ăn giúp bạn duy trì được thể trạng. 

Ngày 6:

Empty

Trong ngày thứ 6, bạn có thể ăn thịt với rau. Bạn có thể lựa chọn thịt bò, ức gà, cá ăn cùng rau luộc hoặc rau xào để đảm bảo cơ thể được nạp đủ chất.

Ngày 7:

Empty

Ngày cuối cùng, bạn nên ăn rau luộc, rau xào với cơm gạo lức. Nếu cảm thấy đói, bạn nên uống thêm nước ép trái cây không đường.