Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lộ khoảnh khắc "tình bể tình" trong hậu trường khiến fan "lụi tim"

( PHUNUTODAY ) - Ngay lập tức, khoảnh khắc tình hơn chữ "tình" ấy đã được chia sẻ rầm rồ trên MXH.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh dù lộ bằng chứng hẹn hò rất nhiều lần nhưng đến nay vẫn quyết giữ im lặng, họ còn hạn chế thể hiện tình cảm chốn đông người.

Mới đây, một đoạn clip hé lộ khoảnh khắc cực tình của cặp đôi đã được cư dân mạng chia sẻ "điên đảo". Trong đó Gil Lê cùng Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện tại 1 sự kiện. Dù đi xa nhau nhưng sau đó lại gần nhau và nhớ vào "bàn tay lịch thiệp" của Gil Lê.

Fan hâm mộ còn khẳng định rằng bàn tay của Gil Lê đã chạm nhẹ vào lưng Hoàng Thùy Linh. Hành động này mang cảm giác vừa lịch sự vừa ngọt ngào. 

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê liên tiếp bị phát hiện bằng chứng cho thấy cả hai đang hẹn hò. Có lẽ cả hai chính là là cặp đôi được fan mong chờ xác nhận nhất. Họ thường xuyên đồng hành bên nhau, ủng hộ nhau một cách âm thầm, nhưng lại chưa một lần thừa nhận tình cảm.

Không chỉ vậy mới đây, Hoàng Thùy Linh bất ngờ khoe khoảnh khắc hạnh phúc tại nhà riêng. Nhìn nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt ánh lên nhiều niềm vui đủ hiểu là cô nàng đang hạnh phúc thế nào rồi. Điều đặc biệt là cô còn đính kèm hình trái tim che đi dáng người chụp phản chiếu trong gương. Dù vậy ai cũng nhận ra ngườiđang giúp Hoàng Thuỳ Linh "sống ảo" có nhiều nét hao hao với Gil Lê. Động thái này của Hoàng Thuỳ Linh càng khiến tin cả hai đang sống cùng nhà có thêm cơ sở.

hoang-thuy-linh-gil-le 2

Nói về tin đồn hẹn hò Gil Lê, Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây.

Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa.".