Giữa lúc bị réo tên liên tục vì đám cưới Công Phượng, Hòa Minzy bất ngờ than thở: "Em mệt lắm rồi"

( PHUNUTODAY ) - Không nhắc gì đến đời tư tình ái, nhưng đoạn hội thoại lấp lửng của Hòa Minzy khiến khán giả không khỏi nghi vấn.

Đám cưới của Công Phượng chính là một trong những từ khóa thu hút sự chú ý nhất trong thời gian vừa qua. Bên cạnh quan tam đến các thông tin về đám cưới thì nhiều người cũng réo tên Hòa Minzy chỉ vì mang danh tình cũ. Dù vậy cô ca sĩ đình đám này tỏ ra khá bình thản, cô vẫn cập nhật cuộc sống riêng. Bên cạnh công tác thiện nguyện, cô cũng đăng tải hình ảnh xinh đẹp, tươi vui. 

Chỉ có điều cô càng ngó lơ thì cư dân mạng lại càng cố tình nhắc nhiều hơn. Mới đây, khi trò chuyện với người anh thân thiết, Hòa Minzy than vãn: "Em mệt á anh... Đêm qua, tối nay..., em mệt quá rồi". Ngay lập tức người anh này hùa theo: "Vậy mà thiên hạ lại thích đó em".

hoa-minzy 1

Chỉ cần lời hồi đáp lấp lửng này ai cũng đặt ra nghi vấn Hòa Minzy đang kêu than về việc liên tục bị nhắc tên chỉ vì đám cưới của Công Phượng. Nhiều người suy đoán phải chăng nữ ca sĩ đang mệt mỏi, cảm thấy phiền khi bị réo tên ngày tình cũ kết hôn?

Hòa Minzy - Công Phượng từng có mối tình tuổi thanh xuân. Thời điểm đó Công Phượng là cầu thủ có tiếng trong làng bóng đá còn Hòa Minzy chưa có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp. Khi ấy, Hòa Minzy còn xăm đầy đủ họ tên Công Phượng vào ngực trái và tuyên bố sẽ không bao giờ xóa.Trong các trận thi đấu của nam cầu thủ xứ Nghệ ở trong nước và ngoài nước, Hòa Minzy thường xuyên có mặt trên khán đài để cổ vũ. Khi chia tay, Công Phượng đã gửi đi dòng tin nhắn: "Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng anh không muốn ồn ào".

hoa-minzy 2

Sau khi “đường ai nấy đi”, Công Phượng và Hòa Minzy đều đã có cuộc sống và hạnh phúc riêng. Hòa Minzy hiện đang hạnh phúc bên cạnh thiếu gia Minh Hải và vướng vào tin đồn đã sinh con. Còn Công Phượng đã ở bên Viên Minh. Cả hai quen nhau khoảng 3 năm trước khi làm đám hỏi. Viên Minh cũng là người đứng sau chăm lo cho nam cầu thủ trong suốt thời gian qua.