Góc người yêu cũ: Tặng thước dây, nhắn nhủ cô bạn gái: "Sau này quả báo đến dùng để đo chiều cao"

( PHUNUTODAY ) - Nhận được món quà và "lời chúc" của anh người yêu cũ, cô nàng cứ tức anh ách!

Ngày 20/11 là ngày lễ truyền thống để tri ân thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Bên cạnh đó, ngày nay, một số bạn trẻ bỗng nhân ngày này để gửi lời cảm ơn đến ... "người yêu cũ", tạo nên màn troll nhau trên mạng xã hội. Không ngờ, chỉ là một trò đùa thôi nhưng đã có một "nạn nhân" dính chưởng, đó là một cô gái xinh đẹp.

Nguyên văn bài chia sẻ của cô gái đang gây bão mạng xã hội như sau:

"Sáng nay như mọi khi, đi làm, đến công ty… mọi chuyện rất ổn cho tới hơn 9 giờ sáng, có chị ở dưới quầy lễ tân gọi:

- Em ơi, có người gửi hoa với quà cho em này, em xuống nhận nhé. Nghĩ mình có đặt hoa quà của ai đâu, hí hửng chạy xuống vì nghĩ có 1 anh hotboy ga lăng nào thích thầm mình nên tặng hoa tặng quà các thứ thì thấy không có 1 bó hoa to nào ở đây hết chỉ có 1 bó hoa cúc vàng cùng 1 hộp quà và 1 cái thiệp…

- À, có người gửi em này.

- Đâu hả chị?- Đây em.Xong chị chỉ vào đống hoa cúc, đếm ra có 9 bông + 1 hộp quà. Vẫn chưa hiểu gì nhưng cứ cầm lên phòng…lên phòng bóc quà ra thì thấy 1 mẩu giấy xé xấu xí, nhìn cái chữ quen… nhìn kĩ hoá ra chữ người yêu cũ:

- Chúc em ngày 20/11 vui vẻ nhé. Cảm ơn người con gái đã dạy anh rất nhiều bài học. Tặng em hoa cúc vàng cho hợp phong thuỷ, tặng em cái thước dây sau này quả báo đến em còn dùng để mà đo chiều cao.

Mảnh giấy ghi lời chúc của chàng người yêu cũ (Ảnh: MXH)

Mảnh giấy ghi lời chúc của chàng người yêu cũ (Ảnh: MXH)

Và dưới cái thiệp là 1 cái thước dây con con thật… Chợt nhớ ra chỉ có 1 người cách đây 3 năm, mình đã cắm sừng hắn để yêu 1 người con trai khác, 1 phần cũng vì hắn hãm nên mình mới vậy…sau thì chia tay thôi. Giờ hắn gửi mình cái này, chia tay rồi mà 3 năm rồi vẫn chưa buông tha cho nhau. Hãm ko chịu được! Đến chịu!"

Đọc câu chuyện của cô gái này, mọi người không khỏi bật cười. Người vui tính thì bông đùa, chế thêm làm cho câu chuyện thêm xôm, cũng có người phản đối, lên án gay gắt cô nàng. Họ cho rằng, cô gái đáng nhận được bài học này vì không chung thuỷ với chàng trai, đồng thời khen anh thanh niên "cao tay".

Hiện, nay bài viết vẫn còn đang thu hút nhiều bạn trẻ vào bình luận.