Gợi ý 7 màu tóc nâu tây sang xịn mịn đón ngày thu đầy nổi bật

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những màu tóc nâu tây đẹp trẻ trung cuốn hút được yêu thích nhất hiện nay.

1. Màu tóc nâu tây ánh rêu

Đây là màu tóc hot sang chảnh mà mùa này sang mùa khác đều được lăng xê. Màu tóc là sự kết  hoàn hảo giữa nâu tây với ánh rêu tôn da của bất kỳ loại da nào từ da ngăm cho đến da trắng hồng. Màu tóc này còn giúp bạn che bớt đi khuyết điểm trên gương mặt mà còn tôn lên những nét hài hòa nữ tính. Màu tóc cũng được đánh giá phù hợp với mọi khuôn mặt và kiểu tóc cũng như độ tuổi khác nhau.

Empty

2. Nâu tây ánh khói 

Nâu tây ánh khói dù không quá nổi bật hay phá cách, nhưng nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa nâu tây với ánh khói mang đến sự hài hòa bắt mắt. Màu tóc từ thẳng cho đến uốn gợn sóng, uốn cụp hay xoăn sóng to.. đều khá bắt mắt. Bất kể kiểu tóc nào đi chăng nữa, màu tóc này luôn giúp bạn thêm nổi bật và tỏa sáng hơn.

Empty

3. Màu nâu tây lạnh 

Màu nâu tây lạnh mang đến cho bạn vẻ ngoài thu hút, nổi bật. Đây là màu tóc đang khuấy đảo giới trẻ hiện nay. Màu tóc này được đánh giá phù hợp với hầu hết các màu da từ trắng đến ngăm đen. Sở hữu màu tóc này bạn có thể đa dạng kết hợp các kiểu tóc từ uốn xoăn đến duỗi cúp.

Empty

4. Màu nâu tây sáng

Nâu tây sáng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn thay đổi phong cách bản thân. Tông màu này lên làn da sáng và khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt và luôn tạo cảm giác trẻ trung hơn.

Empty

5. Màu nâu tây vàng

Màu nâu tây vàng giúp tôn lên vẻ nữ tính, mềm mại mà lại cùng lúc tương phản với chính vẻ nổi loạn, táo bạo của nó trên mái tóc. Bạn có thể thoải mái chọn các tạo kiểu khác nhau để phù hợp với gương mặt và sở thích của mình. Khi lựa chọn màu tóc này bạn phải trải qua quá trình tẩy tóc thì lên màu mới chuẩn.

Empty

6. Màu tóc nâu tây rêu

Màu tóc nâu tây rêu là tông màu không quá sáng không quá tối, đủ nhẹ nhàng để không quá nổi bật nhưng vẫn lôi cuốn. Sở hữu màu tóc này giúp tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, cuốn hút kỳ lạ. Với cách tạo kiểu uốn xoăn, uốn lọn to hay gợn sóng chắc chắn sẽ mang lại sự nổi bật.

Empty

7. Tóc màu nâu tây highlight 

Nâu tây highlight là một tóc “sang chảnh”, giúp tôn lên vẻ thanh thoát, gợi cảm, rất tôn da và giúp che bớt đi những khuyết điểm trên gương mặt.Đặc biệt, chút highlight giúp mái tóc của bạn trở nên độc đáo hơn, nổi bật hơn. Tóc nhuộm nâu tây highlight màu khói không có thể hợp đa số khuôn mặt, ngoài ra còn giúp bạn trông sáng ra trông thấy.

Empty