Gợi ý những màu tóc bạch kim đẹp ngất ngây, đảm bảo giúp bạn biến thành mỹ nhân

( PHUNUTODAY ) - Trong trường hợp chị em muốn “đổi gió” với tóc bạch kim nhưng ngại chơi trội, tóc bạch kim khói sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

1. Màu tóc bạch kim khói

Màu tóc bạch kim xám khói

Màu tóc bạch kim xám khói mix giữa tóc bạch kim và xám. Đây là kiểu tóc có thể phù hợp với mọi tông da vừa mang lại vẻ cá tính lại vừa rất cuốn hút. Gam màu này luôn được những cô nàng thời thượng ưa chuộng có thể biến khuôn mặt quê mùa thành chất chơi vô cùng. Kết hợp tóc bạch kim xám khói với kiểu trang điểm đậm, nàng sẽ thêm phần xinh đẹp hút hồn. 

Empty

Màu tóc bạch kim bạc khói

Màu tóc bạch kim bạc khói với sắc bạc ngả xám hơi giống với tóc của người già nhưng lại chẳng hề cộng tuổi chút nào. Gam màu này từng nổi đình nổi đám trong một thời gian dài và được khá nhiều ngôi sao đình đám thử nghiệm. Kiểu tóc này có ưu điểm là nổi bật vừa đủ lại không kém phần thanh lịch, nhã nhặn.

Empty

2. Bảng màu tóc bạch kim

Có vô vàn kiểu tóc bạch kim gúp nàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và diện mạo của mình. Bạch kim không phải là một gam màu cụ thể, nó là sắc độ sáng nhất của màu vàng và thường được kết hợp với các màu sắc khác nhau.

Màu tóc bạch kim tự nhiên 

Màu tóc bạch kim tự nhiên có sắc hoe vàng, vừa óng ánh lại phù hợp với những cô nàng da trắng hơn cả. Trong trường hợp nàng sở hữu một gương mặt sắc sảo, tóc bạch kim tự nhiên sẽ tôn lên ngũ quan và biến thành nàng công chúa xinh đẹp.

Empty

Màu tóc bạch kim trắng

Màu tóc bạch kim trắng dành riêng cho những cô nàng cá tính, không ngại chơi trội và thể hiện cá tính của riêng mình lại vừa thú hút mọi người xung quanh. Để diện đẹp màu tóc này, phái đẹp nên siêng trang điểm để tránh bị nhợt nhạt. Nàng nên lưu ý trang điểm đậm để tạo điểm nhấn cho gương mặt khi diện tóc sáng màu.

Empty

Màu tóc bạch kim ánh vàng

Màu tóc bạch kim ánh vàng khá phổ biến, nhìn đằm hơn tóc bạch kim tự nhiên hay tóc bạch kim trắng. Do đó phù hợp với nhiều phong cách và có tính ứng dụng cao hơn.

Empty

Màu tóc bạch kim ánh hồng

Màu tóc bạch kim ánh hồng sẽ làm những cô nàng bánh bèo xiêu lòng ngay lập tức và còn mang đến sự nổi bật cho mỗi người. Phối với bạch kim, gam màu hồng không còn sến súa mà trở nên cuốn hút và cực trendy. Đây cũng là màu tóc đa phong cách khi vừa phù hợp với cô nàng kẹo ngọt bánh bèo.

Empty

Màu tóc bạch kim ánh tím

Màu tóc bạch kim ánh tím khiến nhiều ngườ đều đang mê mẩn sắc tím lilac. Phái đẹp có rất nhiều lựa chọn khi kết hợp tóc bạch kim và sắc tím, từ nhuộm cả đầu đến nhuộm highlight hay ombre đều được.

Empty
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn