Hà Anh than thở chồng chụp ảnh 1000 tấm mới chọn được 1 tấm, hội chị em đồng cảnh ngộ comment rầm rầm

( PHUNUTODAY ) - Nhờ chồng chụp ảnh nhưng 1000 tấm, Hà Anh mới chọn được 1 tấm để đăng trên facebook.

Siêu mẫu Hà Anh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây là giáo viên. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng gia đình. 

Mới đây, gia đình Hà Anh đã có chuyến nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Khánh Hòa. Cô diện bikini hai mảnh gợi cảm và nhờ chồng chụp ảnh hộ. Tuy nhiên, Hà Anh chia sẻ: "Nhờ ông chồng chụp đúng 1000 tấm để lấy 1 tấm! Nhắm mắt nhưng... đành vậy! Có ai cảnh ngộ giống tớ thì giơ tay nào!".

ha-anh-nho-chong-chup-anh 1

Có vẻ như chia sẻ của Hà Anh cũng chính là nỗi lòng của khá nhiều người. Rất nhiều chị em đã nhanh chóng vào bày tỏ sự đồng cảm là mình cũng có ông chồng chụp ảnh không hề có tâm. Hoa hậu Thu Hoài cũng thừa nhận có cùng cảnh ngộ. Siêu mẫu Hà Anh còn chia sẻ thêm: "Chồng chụp ảnh không có tâm", "Vợ chân dài nhưng chụp chân có 1 khúc"...

ha-anh-nho-chong-chup-anh 2

Được biết, sau 4 năm kết hôn, vợ chồng Hà Anh vẫn quấn quýt bên nhau không rời khiến nhiều người phải ganh tị. Chồng của siêu mẫu là Olly Downden mang quốc tịch Anh, đang làm giáo viên tại TP.HCM và rất yêu chiều vợ con. Ông xã Hà Anh từng tiết lộ là “cây nội trợ” chính của gia đình. Không chỉ phụ vợ chăm con, Olly còn dọn dẹp, giặt giũ, nấu ăn và chăm chỉ đưa vợ đi sự kiện, mua sắm và đi du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh cùng với con gái nhỏ.

Chia sẻ bí quyết "giữ lửa" hôn nhân, Hà Anh tâm sự: “Chúng tôi đều bận rộn với sự nghiệp riêng, tuy nhiên Myla vẫn là điều quan trọng nhất của cả hai. Hiện tại mọi quyết định của hai vợ chồng đều vì con gái bé bỏng. Cả hai muốn đưa Myla đi du lịch thật nhiều, trải nghiệm những điều thú vị về cuộc sống, giúp con hình thành tính cách và sự tự tin trước khi đi học mẫu giáo. Mỗi chuyến đi, Myla ngày càng dạn dĩ và điều đó khiến hai vợ chồng rất hạnh phúc”.

Dù trong chuyến đi có cô con gái nhỏ Myla nhưng vợ chồng siêu mẫu không quên sắp xếp thời gian riêng tư bên nhau. “Đó cũng là lý do vì sao sau 4 năm hôn nhân, chúng tôi không chỉ giữ được sự rung động như thuở ban đầu mà tình yêu ngày càng trọn vẹn, thăng hoa hơn. Sống cùng nhau, cả hai đều phải học cách dung hoà sở thích, đam mê riêng và có chung ước mong xây dựng gia đình hạnh phúc”, cô tâm sự.