Hà Hồ bất ngờ khoe khéo vật đặc biệt thể hiện tình cảm với Kim Lý khiến ai cũng thích thú

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn luôn ngọt ngào khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Mới đây trên trang cá nhân, Hà Hồ bất ngờ đăng tải hình ảnh bàn tay của mình tranh thủ khoe chiếc nhẫn kim cương khủng và một chiếc nhẫn có khắc chữ cái đầu tên của cô cùng bạn trai Kim Lý. Không biết giá trị chiếc nhẫn như thế nào nhưng nhìn vào đây ai cũng phải ngưỡng mộ vì vật đính ước tình cảm của hai người.

ha-ho-khoe-nhan-kim-cuong 1

Dù đã hẹn hò nhiều năm, còn sắp đón một cặp sinh đôi chào đời nhưng tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý vẫn vô cùng ngọt ngào.

Vào giữa tháng 9 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã chính thức khoe toàn bộ bụng bầu to vượt mặt ở những tháng cuối thai kỳ. Đang mang thai đôi nên bụng bầu của Hồ Ngọc Hà khá to. Tuy nhiên, vóc dáng của Hồ Ngọc Hà được nhận xét là vẫn vô cùng cân đối khi không để bị tăng quá nhiều cân trong suốt thời kỳ mang thai.

Hà Hồ hiện đã bước vào tháng thứ 7 của thai kỳ và luôn thể hiện sự hạnh phúc hào hứng chào đón song thai. Mới đây, vào đêm diễn cuối cùng của Loves Song, người bạn thân thiết của cô là Hà Anh Tuấn đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tiết lộ về việc mang bầu của bạn mình. 

ha-ho-khoe-nhan-kim-cuong 3

"Ngày hôm qua khi Tuấn gặp Hà trong phòng tập thì Tuấn rất hết hồn, Tuấn cũng có đọc báo nhưng không ngờ là to như thế. Điểm đầu tiên Tuấn nhìn chính là điểm đó, mà không những một mà lại còn hai. Sau này nhớ mời Tuấn hát Lovesongs sau nhé, nhưng nhớ bữa đó phải giữ "phọc" (form) nhé. Mọi người có thấy mừng cho Hà không?", Hà Anh Tuấn hóm hỉnh nói. 

Về phía Hà Hồ cô chỉ cười trừ như ngầm xác nhận mọi việc: "Mình chỉ muốn mọi người tập trung vào Love Songs chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi". Cô còn khéo léo cười lớn đế át đi tiếng của Hà Anh Tuấn khi Hà Anh Tuấn nhắc chuyện song thai, Hà Hồ giật mình rõ và nói: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?".

Sau khi kết thúc dự án “Love Songs” Hồ Ngọc Hà đã tuyên bố cô sẽ lùi về ẩn vài tháng để chăm lo cho cuộc sống của bản thân. Cô viết: "Bước tiếp một chặng đường mới, nhiều thứ mới và rồi lại suy nghĩ tiếp con đường âm nhạc tiếp theo. Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng". Đặc biệt,Hà Hồ còn hứa hẹn sẽ trở lại và lợi hại hơn nữa: "Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".