Hà Hồ chia sẻ cảm xúc khi được cầu hôn: "Đây là lần đầu tiên có người quỳ gối cầu hôn tôi"

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng là lần đầu tiên Hà Hồ được một người đàn ông quỳ gối cầu hôn một cách chính thức.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ lại chia sẻ thêm một đoạn clip ngắn chia sẻ cảm xúc của mình và ông xã Kim Lý sau màn cầu hôn gây xúc động. Cô nói: "Lúc nãy Hà đi Hà cũng đã nghi rồi, tập đi bộ làm gì mà tập lúc trời nó tối thế này. Chắc có lẽ đây là giây phút mà Hà nghĩ rằng rất ý nghĩa vì có cả Subeo, Lisa và Leon, bà ngoại ở đây để chứng kiến. Thật sự nếu đây không phải là cầu hôn thì Hà sẽ không cho phỏng vấn với mặt mộc như thế này. Mấy ngày hôm nay chỉ có nằm và chưa hồi phục sức khoẻ. Bản thân Hà cũng là người rất khó để bị lừa, Hà cũng không thích tổ chức đám cưới hay làm những gì nó rình rang quá".

ha-ho-cau--hon 1

Cô cũng bật mí là cô hoàn toàn btá ngờ vì đây là lần đầu tiên cô được cầu hôn: "Hà nghĩ đây là lần đầu tiên mà mình được một người đàn ông quỳ gối và cầu hôn mình như vậy. Hà nghĩ tất cả phải đến từ tình cảm thật thì nó mới chạm đến cảm xúc của mình. Nó không diễn ra theo một kịch bản hay một ai đó cố làm hài lòng mình". Mẹ bỉm sữa gửi lời cảm ơn đến ekip và ngập ngừng khi gọi Kim Lý là chồng vì đã dành cho mình những giây phút đáng trân trọng.

Về phần Kim Lý, anh cũng bộc bạch lý do tổ chức buổi cầu hôn ở bệnh viện: "Tôi quyết định cầu hôn vào hôm nay vì đây là thời điểm thích hợp nhất và tôi cũng đã nghĩ đến việc này một thời gian dài. Chúng tôi đã ở cạnh nhau được 3 năm, sống với nhau và bây giờ chúng tôi có thêm hai thiên thần đáng yêu. Tôi biết rằng buổi cầu hôn sẽ không lãng mạn khi không gian là bệnh viện nhưng nó rất ý nghĩa với cả tôi và Hà. Đó là những gì tôi đã làm bằng cả tấm lòng. 

ha-ho-cau--hon 2

Tôi cảm thấy không quan trọng rằng mình cầu hôn ở đâu, cũng như không quan trọng rằng bạn có bao nhiêu tiền và nhẫn đắt giá bao nhiêu. Cốt lõi là nó xuất phát từ trái tim và đó là tất cả những gì lời cầu hôn mà Kim dành cho Hà".