Hà Hồ đăng ảnh hạnh phúc với Kim Lý, "bàn tay hư hỏng" đặt lên vòng ba của chàng gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Hà Hồ không ngại ngần bật mí yếu tố khiến cô bị đốn gục bởi Kim Lý cũng như thừa nhận từng giận nhau.

Ngày 12/11, Kim Lý đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ khoảnh khắc chính thức ngỏ lời cầu hôn Hồ Ngọc Hà. Khoảnh khắc nữ ca sĩ bật khóc khiến ai cũng phải xúc động.

Ngay sau khi bạn trai đăng tải hình ảnh này, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ đầu tiên khiến công chúng xuýt xoa vì quá ngọt ngào. Cụ thể, cô đã chia sẻ những khoảnh khắc cô cùng bạn trai Kim Lý tình tứ khi ở bên nhau kèm lời nhắn: "Lúc mới hết giận nhau". Để ý kỹ có thể thấy "bàn tay hư hỏng" của Hồ Ngọc Hà đang đặt tại vòng 3 Kim Lý. 

ha-ho-va-kim-ly 1

Chưa hết, cô tiếp tục đăng bức ảnh thứ hai là phút giây ngọt ngào Kim Lý thơm lên má trong bữa tiệc sinh nhật. Đi kèm với bức hình này, Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ điểm khiến cô "đổ" Kim Lý: "Rồi ảnh sắp xếp sinh nhật mình ở 1 nơi xa, mà mình cứ thấy trai mặc sơ mi trắng là tự động ngất, muốn làm gì thì mình làm theo thôi". 

ha-ho-va-kim-ly 2

Hoá ra "nữ hoàng giải trí" và nam diễn viên Hương ga cũng có những giai đoạn giận hờn và làm lành đúng như đồn đoán. Còn nhớ đã có lần cô thừa nhận cô và Kim Lý từng chia tay nhưng sau đó lại quay lại vì còn nhiều tình cảm. 

"Hà luôn sống thật, kể cả yêu đại gia hay người thường thì vẫn phải yêu cơ. Ngay cả những câu chuyện trước đây cũng vậy, nếu không có cảm xúc thì sẽ không yêu được. Nếu người mà Hà không có cảm xúc khi Hà sẽ đi về ngay.

Với Kim Lý cũng vậy, có thể trong mắt mọi người không phải đại gia, người hùng... Quan trọng nhất là lúc đầu Hà nghĩ cũng chỉ là cuộc vui, cảm xúc nhất thời rồi đến khi gặp, quen và cảm thấy không hề có sự giống nhau lắm và đã dừng lại. Và trong quãng thời gian dừng lại mới tìm hiểu và thấy rằng cả hai có nhiều điểm giống nhau.

Đến thời điểm này, cả hai rất hợp trong tính cách, suy nghĩ. Là vì khác với các cặp đôi khác, khi mới gặp tìm hiểu rồi yêu, còn Hà và Kim Lý thích nhau rồi chia tay sau đó mới tìm hiểu và quay lại. Câu chuyện tình này sẽ gắn kết hơn so với chuyện tình khác", nữ ca sĩ tâm sự.