Hà Hồ lên tiếng đáp trả căng đét khi liên tục bị soi bóp méo vạn vật: "Xin cảm ơn vì đã "bóc" mình"

( PHUNUTODAY ) - Theo Hà Hồ, kể cả khi bụng cô còn mỡ và mấy đứa em chụp hình "lỡ yêu luôn cả nghề chỉnh ảnh chỉnh màu" cũng không sao.

Sau khi hạ sinh hai nhóc tỳ Leon và Lisa, Hà Hồ nhanh chóng trở lại công việc và gây sốt vì lấy lại vóc dáng quá nhanh nhưng cũng nhiều lần để lộ vóc dáng thực tế không như lời đồn.

ha-ho

Mới đây, Hà Hồ đã đáp trả bằng cách tung clip khoe cận vòng eo lên trang cá nhân. Thậm chí, cô còn dùng tay véo bụng và đáp trả: “Xin cảm ơn tận đáy lòng những bài viết “bóc” về sự thật cơ thể của mình. Có thế mình mới có động lực tập, tập nữa, tập mãi. Tập không phải để chứng minh mình đẹp, mà chứng minh rằng mình lì. Mỡ vẫn còn chứ, sinh đôi, 5 tháng đã qua mà chỉ mới có 3 tháng tập. Hơn nữa mình cũng mong tất cả phụ nữ chúng mình hãy tập không phải lo lắng mà vì những con người cái nết cái duyên không có. Gặp là phà: “ê dạo này thấy hơi mập à?”, “Ê nhìn dạo này da sạm quá vậy má?”…

Mình nói thiệt ai mà đang chán đời vì mập, vì không tự tin mà gặp thêm mấy má đó nữa là chỉ có nước chán đời tự tử chứ không đùa. Mình bớt hồn nhiên vô tư hỏi vậy nha. Hãy cho nhau động lực sống và làm việc, mang nguồn tích cực đến cho nhau. Bớt ủa ủa ủa nhé. Mình bụng vẫn còn thì có sao đâu nè, mấy đứa em nó chụp nó lỡ yêu luôn cả nghề chỉnh ảnh chỉnh màu cũng có sao. Miễn là không biến mình thành hú hồn chứ mình thấy trong và ngoài cũng một 7 một 10 mà”.

Empty
Empty
Empty

Đó là lý do vì sao cô thường xuyên soi đã bóp eo đến méo cả tường, dù bị soi khuyết điểm body nhưng Hà Hồ lại được khen ngợi bởi nhan sắc thăng hạng và vẻ ngoài rạng rỡ hậu sinh nở.

Từ ngày sinh con, Hà Hồ rất chăm đăng ảnh gia đình và hoạt động của các con. Mới đây, Hà Hồ đã tiết lộ cân nặng của các con đó là Lisa nặng 2.8kg, Leon nhỉnh hơn một chút với cân nặng 3kg. Mức cân của 2 bé đều được đánh giá là ổn so với những trường hợp sinh đôi thiếu tháng. Theo nhiều nguồn tin, Lisa chào đời trước và Leon chính là út trong gia đình Hà Hồ. Hà Hồ cho rằng con trai Leon giống mình hồi nhỏ hơn sau khi so sánh ảnh của bản thân và con gái Lisa nên mới khiến cư dân mạng hoang mang khi không hiểu cô đang nói gì.