Hà Hồ lộ mặt mộc khác lạ những tháng cuối thai kỳ, lời nhắn nhủ dành cho mẹ ruột ẩn ý ngày "vỡ chum"

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ còn ẩn ý nhắc đến “điều đặc biệt” của cô trong năm nay, được cho là việc Hà Hồ và Kim Lý đón cặp song sinh chào đời

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đăng tải lên Facebook hình ảnh về buổi tiệc mừng sinh nhật mẹ ruột của mình. Cô viết: "Chúc mừng sinh nhật mẹ của tui N.H. Con đàn cháu đống đúng mong muốn của mẹ. Ráng còn nữa nghe ngoại, tập yoga nhiều hơn để chuẩn bị sức khỏe cho những hành trình sắp tới". 

ha-ho-khoe-mat-moc 1
ha-ho-khoe-mat-moc 2

Có vẻ như "mẹ bầu" đang ẩn ý chuyện tương lai cùng hai nhóc tỳ sinh đôi. Có người còn bình luận: "Có phải ý chị là chuyện 2 bé sinh đôi không ạ?". Xuất hiện bên cạnh cô là bạn trai Kim Lý. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý chính là dù không có lớp son phấn, trông mẹ bầu Hồ Ngọc Hà khá khác lạ. Nhưng dù sao gương mặt của cô vẫn rất rạng rỡ dù sắp chuẩn bị tới thời điểm "vượt cạn". 

Kể từ sau khi thông tin đang mang song thai rầm rộ, Hà Hồ trở thành mẹ bầu được quan tâm nhất nhì trong Vbiz. Chẳng bao lâu nữa, cô và Kim Lý sẽ chào đón 2 thiên thần nhỏ. Cô cũng đã thông báo ở ẩn một thời gian để nghỉ ngơi dưỡng sức sau chuỗi ngày bận rộn với dự án âm nhạc.

Cách đây vài ngày, cô nàng đã thông báo sắp tới sinh nhật của mình và bạn trai Kim Lý vào tháng 11 nên muốn chuẩn bị món quà tặng cho người hâm mộ. Cô chia sẻ: “Tháng 11 này sẽ thật đặc biệt với Hà, tháng sinh Nhật của Hà, sinh Nhật của Kim… Năm nay sẽ còn đặc biệt hơn nên Hà muốn có những điều đặc biệt dành tặng cho những ai luôn ủng hộ mình”. Chỉ cần nghe qua là ai cũng hiểu trong năm nay rất có thể là việc đón cặp song sinh chào đời tức là tháng 11 sắp tới.

ha-ho-khoe-mat-moc 3

Sắp đến ngày "vỡ chum" nhưng mẹ bầu Hà Hồ vẫn thoải mái trong các hoạt động thường ngày và chăm chia sẻ với khán giả. Cách đây vài ngày, bạn thân của nữ ca sĩ là NTK Lý Quý Khánh bật mí khoảnh khắc cả hai cùng nhau đi xem kịch. Đặc biệt Hà Hồ là người đã đứng ra rủ rê Lý Quý Khánh, có vẻ như cô cũng khó lòng ngồi yên một chỗ mà muốn hoạt động nhiều hơn. 

Dù hết người này đến người kia bật mí về tin đồn mang thai là thật nhưng về phía Hà Hồ cô chỉ cười trừ như ngầm xác nhận mọi việc. Mới đây khi Hà Anh Tuấn công khai việc này cô còn khéo léo cười lớn đế át đi tiếng của Hà Anh Tuấn khi Hà Anh Tuấn nhắc chuyện song thai, Hà Hồ giật mình rõ và nói: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?".