Hà Hồ tiết lộ điểm khác biệt rõ rệt so với lúc mang bầu cậu con trai Subeo

( PHUNUTODAY ) - Hậu xác nhận thông tin đang mang thai, mẹ bầu Hà Hồ đã thoả mái hơn khi chia sẻ những hình ảnh đẹp với công chúng.

Hà Hồ đang bước vào những cuối của thai kỳ, cô cũng đã thông báo chính thức về việc mình mang thai đôi và chia sẻ về lý do giữ kín thông tin đến hiện tại. Hiện tại, cả Hà Hồ và Kim Lý đang rất nôn nao chờ đón 2 thiên thần nhỏ chào đời.

Chắc hẳn ai cũng biết Hà Hồ đã từng làm mẹ, con trai Subeo của cô năm nay đã 10 tuổi và là một cậu bé tâm lý, tình cảm. Dù đã từng mang thai nhưng Hà Hồ cũng bật mí rằng cô cảm thấy có nhiều khác biệt và khó khăn hơn trong lần mang thai này.

ha-ho-tiet-lo 1

Chia sẻ về lần mang thai thứ 2 này, Hà Hồ cho biết: "Nó khác với lần mang thai Subeo, những ngày cuối bị mất ngủ nhiều, ăn cũng nhiều hơn và khó khăn di chuyển, sinh hoạt". Trong suốt thời gian mang thai, Hà Hồ luôn tranh thủ thời gian chăm sóc và đi chơi cùng Subeo, cô khẳng định con trai vẫn là tình yêu lớn nhất của cuộc đời mình.

Trước đó, Hà Hồ viết: "Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách đầy trân trọng. Gần 9 tháng ròng rã thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau. Coming soon.

 "Mẹ tụi con hiện giờ hổng có được như vậy đâu, bụng mẹ Hà bự rồi, mẹ Hà mất ngủ nhiều, ăn cũng nhiều hơn (dù mẹ luôn sợ mập) nhưng theo lời kể của bác sĩ thì tụi con lớn lắm rồi, chật ních trong bụng mẹ nên mẹ không đi được nhiều nữa, giờ tụi con đố mẹ Hà ngồi hát Lovesongs hoặc nhảy bài Xin Hãy Thứ Tha như trước, chịu thua rồi.

Lần này mẹ Hà sẽ có một bộ film nhỏ kể lại hành trình vừa qua vì tụi con hành mẹ dữ quá và mọi người sẽ thấy lý do vì sao đến giờ này mẹ Hà mới chia sẻ câu chuyện của tụi con đến với Thế Giới, và cũng có thể vì ba tụi con dễ thương nên mẹ không ngần ngại đưa mọi người đi sâu hơn với cuộc sống của Gia Đình mình.

ha-ho-tiet-lo 2

Vậy là không lâu nữa tụi con sẽ được bước ra Thế Giới để được nhìn ngắm mọi thứ mà mẹ Hà vẫn luôn kể cho tụi con nghe trong nhiều tháng qua. Tụi con hy vọng tụi con sẽ có được thật nhiều sự yêu thương từ mọi người ahhhh".

Dù thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai đôi đã xuất hiện từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chính thức công khai nói về chuyện này. Có thể thấy, đây là lần tiên Hồ Ngọc Hà khoe trực diện bụng bầu to vượt mặt của mình. Hà Hồ cũng bật mí việc mình sẽ lâm bồn trong tháng 11 tới đây.