Hà Hồ tiết lộ điều thay đổi lớn nhất trong thái độ của cô với Kim Lý sau 1 năm

( PHUNUTODAY ) - Được biết, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã chính thức trở thành vợ chồng từ đầu năm 2020

Sau khi viết thư tình chúc mừng sinh nhật Kim Lý thì mới đây, Hà Hồ còn rút ra sự khác biệt rõ ràng trong hai lời chúc mừng năm nay và năm ngoái. Hà Hồ tự nhận xét: “Năm trước vẫn kiểu giọng cửa trên”.

ha-ho-kim-ly 1

Có thể thấy, trong lời chúc mừng sinh nhật Kim Lý năm ngoái, cô viết: “Dù là ngày của ảnh nhưng mình vẫn cứ được hôn mới chịu, phụ nữ là phải luôn được yêu thương”. Còn năm nay cô đã chủ động đăng ảnh hôn Kim Lý thắm thiết và còn bày tỏ tình cảm đầy ngọt ngào với ông xã. Đây cũng là lời thừa nhận gián tiếp rằng cô cảm thấy thoải mái hơn trong việc bày tỏ tình cảm với chồng mình.

Theo tiết lộ của quản lý Kim Lý, cả hai đã chính thức là vợ chồng từ đầu năm 2020, tuy nhiên đến giờ mới chính thức cầu hôn. Kim Lý muốn chọn khoảnh khắc thiêng liêng nhất để cầu hôn Hà Hồ mà chẳng cần phải nhà hàng sang trọng, đó chính là lúc cô sinh cho anh hai thiên thần bé nhỏ, đáng yêu.

Người này cho biết: "Thật ra cả hai đã chính thức là vợ chồng hợp pháp và đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020. Và đây là khoảnh khắc đáng nhớ mà Kim mong muốn dành cho Hà sau thời gian dài vất vả, chính vì thế Kim và team đã cùng bàn bạc với nhau suốt 1 khoảng thời gian để chọn 1 thời điểm thích hợp tạo nên điều ý nghĩa đặc biệt Kim dành cho người đặc biệt của đời mình. 

ha-ho-kim-ly 2

Mặc dù đã tưởng tượng ra nó sẽ như thế nào khi set up, nhưng khi nhân vật chính bắt đầu xuất hiện và rơi nước mắt thì một số bạn trong ê kíp cũng bật khóc. Vì nó thật sự làm rung động và tan chảy không chỉ với Hà mà còn cả với những ai chứng kiến ngày hôm đó. Cô ấy bất ngờ thật sự vì không thể tượng tượng ra 1 khung cảnh cầu hôn lại là bệnh viên và trong một diện mạo không hề tươm tất chút nào.

Nhìn khóc trong diện mạo thế này thấy tội, nhưng khóc trong hạnh phúc, sung sướng thì phải mừng chứ, phải không nè. Kim cũng là người dư tiền để làm một lễ cầu hôn hoành tráng với sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và người thân. Nhưng Kim chọn cách đơn giản nhất, chân thành nhất, riêng tư nhất để ghi dấu một ngày trọng đại trong đời".