Hà Hồ viết thư tình chúc mừng sinh nhật Kim Lý, bất ngờ nhắc đến mối quan hệ cũ với Cường Đô la

( PHUNUTODAY ) - Theo nhiều khán giả nhận xét, đây là lần đầu tiên Hà Hồ nói về một người đàn ông "nhiều" và "tình" đến vậy.

13/11/2020 là lần sinh nhật thứ 37 của Kim Lý. Nhân dịp sinh nhật tuổi mới của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ có những dòng tâm sự dài để gửi gắm tới ông xã của mình. Cô lần đầu tiên tiết lộ lý do mình phải lòng Kim Lý, chính là sự an tâm mà Kim Lý mang lại cho Hồ Ngọc Hà, điều mà ở các mối quan hệ trước đây cô chưa từng có được.

Cô cũng nhắc tới những mối quan hệ cũ của mình, đặc biệt là chồng cũ Cường Đô la. Cô khẳng định cô không phải là người mê trai đẹp bởi nhìn những người cũ của cô sẽ hiểu điều đó.

Nguyên văn bài đăng của Hà Hồ:

Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em Kim Lý 11/13/2020

Lời thú nhận của con đầu giáp tuổi Tý mạng Kim cung Nhân Mã thì chả sợ gì chỉ sợ già.

Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt (em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền) thế nên khi giận nhau, hay cãi vã chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em không biết em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại.

ha-ho-mung-sinh-nhat

Em yêu anh, em tiếp tục thú nhận với mọi người. Vì anh thật sự làm em an lòng điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó. Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì anh ý thức được đã bước vào mối mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì. Đặc biệt quãng thời gian mang thai (đi khám thai mà trốn ổng đi ổng giận 2 ngày) hay nằm trong bệnh viện anh ghi điểm tuyệt đối vì đã khiến em dù nặng nề về cơ thể nhưng tinh thần luôn nhẹ nhàng thoải mái và luôn cảm thấy được yêu, được trân trọng.

Nhiều lắm, chuyện dài tập nhưng thôi em đã nói ngay từ đầu em là đứa ghét hôn nhân, thứ mà chẳng ai dám nói về ngày mai, chẳng dám khẳng định thậm chí giấu nhẹm vì sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt. Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua.

Cảm ơn anh vì đã chỉ dạy yêu thương con trai Subeo của em. Subeo quấn quýt anh đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng gia đình.

Chúc mừng sinh nhật anh yêu, chúc mừng anh năm đầu tiên làm ba. Mong anh luôn thật nhiều sức khỏe vì nếu cách anh chăm con như vậy là đuối sớm đó nha.

Yêu anh!

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ chúc phúc cặp đôi, không quên mừng tuổi mới Kim Lý.

Cựu mẫu Xuân Lan hào hứng: "Chúc mừng cả nhà, chúc mừng sinh nhật 'em rể' Kim". BB Trần gửi lời: "Chúc mừng sinh nhật anh Kim Lý, và chúc anh chị mãi hạnh phúc". 

Thu Trang hài hước: "Ối, ngôn tình quá trời ơi""Tình yêu là như vậy đó, nhìn vào ánh mắt 2 em đủ hiểu sự yêu thương và trân trọng nhau như thế nào rồi. Chúc 2 em mãi hạnh phúc, mãi yêu thương nhau", Hồng Ngọc bày tỏ.