Hạ Vi công khai có tình mới?

( PHUNUTODAY ) - Hạ Vi bất ngờ lên tiếng trước việc Cường Đô la dẫn tình mới quen 6 tháng về quê ăn Tết.

Trên trang cá nhân Instagram của Hạ Vi mới đây chia sẻ hình ảnh cô nàng rạng rỡ tại một bữa ăn tối. Kèm theo đó cô viết: "Hôm nay đi ăn món này, thấy hợp khẩu vị lắm hay tại do đi với người mình có cảm tình ta". Sau thời gian dài "đường ai nấy đi" với đại gia phố núi thì đây là lần đầu tiên nữ diễn viên úp mở về chuyện tình cảm của mình.

ha-vi 1 Hạ Vi đăng tải hình ảnh đi ăn sang chảnh mặc tình cũ đưa bạn gái mới về quê ăn Tết

ha-vi 2
 Chàng trai ôm Hạ Vi vào lòng đang được đồn đoán là tình mới của cô.
ha-vi 3
 Hạ Vi ngày càng xinh đẹp

Hạ Vi và Cường Đôla từng có 2 năm hẹn hò. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, người đẹp gặp rất nhiều lời chỉ trích, "soi" xét từ cộng đồng mạng.

Thời gian qua, Cường Đô la vừa vướng tin đồn chia tay với người yêu Đàm Thu Trang. Tuy nhiên, mọi thứ đã được xoá bỏ hoàn toàn khi anh xuất hiện tại buổi khai trương nhà hàng của bạn gái. Thậm chí, mới đây còn đưa cả Đàm Thu Trang về Gia Lai đón Tết sớm.

ha-vi 4
 
ha-vi 5
 Cặp đôi cùng có mặt tại quê hương của doanh nhân phố núi.

Giữa năm 2017, Cường Đô la và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò. Đàm Thu Trang còn thường xuyên đăng hình bạn trai đại gia cùng siêu xe hay những hành động lãng mạn dành cho mình như chơi đàn piano trên Facebook. Thậm chí, Đàm Thu Trang còn khá thân thiết và gắn bó với Subeo. Cô thường đi chơi cùng con trai riêng của đại gia phố núi và vợ cũ là Hồ Ngọc Hà. Suốt 6 tháng hẹn hò, cả hai chưa từng lên tiếng chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Coca (t/h)/Khoevadep