Hãi hùng người phụ nữ bị kẻ lạ sát hại dã man khi đi tập thể dục vào buổi tối

( PHUNUTODAY ) - Hai người phụ nữ đi tập thể dục dọc bờ mương thì bất ngờ bị đối tượng lạ mặt tấn công khiến 1 người tử vong.

Sáng 1/3 một lãnh đạo UBND xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu sự việc xảy vào khoảng 20h30 phút tối (28/2) trên địa bàn xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội khiến người dân địa phương bàng hoàng. Nạn nhân được xác định là bà Đ. T. P. (SN 1972) người địa phương.

Người phụ nữ bị đâm tử vong khi đi tập thể dục. Ảnh minh họa.

Người phụ nữ bị đâm tử vong khi đi tập thể dục. Ảnh minh họa.

Vào khoảng thời gian trên, bà P. và bà H. (người địa phương) đi tập thể dục dọc khu vực bờ mương thì bất ngờ bị đối tượng lạ mặt tấn công. Lúc này, bà H. may mắn chạy thoát hô hoán người dân địa phương. Khi người dân đến nơi thì phát hiện bà P. đã tử vong, trên người có nhiều thương tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Phúc Thọ đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Quá trình khám nghiệm, cơ quan Công an đã thu giữ một con dao dính máu cách vị trí nạn nhân khoảng 50m. Đến khoảng 23h cùng ngày, công tác khám nghiệm hoàn tất, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình tổ chức lo hậu sự.

Hiện bà C.T.H. là nhân chứng duy nhân của vụ án đang được Công an huyện Phúc Thọ bảo vệ nghiêm ngặt để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hai-hung-nguoi-phu-nu-bi-ke-la-sat-hai-da-man-khi-di-tap-the-duc-vao-buoi-toi-search/

/Khoevadep

Tú Linh