Hai mỹ nhân Hàn sở hữu bàn tay to vượt chuẩn vẫn được khen ngợi hết lời

( PHUNUTODAY ) - Netizen xứ Hàn đặc biệt thích có tay lớn và bằng chứng là 2 nữ idol dưới đây được hết lời ngợi ca về bàn tay to vượt chuẩn.

Hàn Quốc không chỉ được biết đến là đất nước với nền giải trí đình đám mà còn là nơi làm phẫu thuật thẩm mỹ đỉnh cao. Nhắc đến những tiêu chuẩn về cái đẹp trong mắt người Hàn, người ta liên tưởng ngay đến những cô gái có vòng eo con kiến, cánh tay, cánh chân thon thả, khuôn mặt nhỏ. Tuy nhiên đôi khi với cư dân mạng thì khác, họ đặc biệt thích có tay lớn và bằng chứng là 2 nữ idol dưới đây được hết lời ngợi ca về bàn tay to vượt chuẩn.

Nayeon (TWICE)

Chị cả của TWICE - Nayeon là một trong số những đại diện tiêu biểu của nữ idol sở hữu bàn tay lớn. Tuy nhiên điều đó cũng giúp cô nàng được đánh giá cao về nhan sắc hơn. Cụ thể bản tay của cô nàng dài tới 18,5 cm, gần bằng kích thước tay của các chàng trai cao to, trong khi bình thường các mỹ nhân khác chỉ có bàn tay khoảng 15 - 16 cm mà thôi. 

ban-tay-sao-han 1

Bàn tay lớn của cô nổi tiếng đến độ hầu như mỗi show truyền hình mà TWICE tham gia đều có tiết mục cô "đọ tay" với các thành viên. Nayeon chính là "không có đối thủ" về khoản này.

ban-tay-sao-han 2

Khi đọ tay với fan và nhận ra tay mình lớn hơn hẳn, bản thân Nayeon có chút ngại ngùng còn fan thì vô cùng thích thú.

ban-tay-sao-han 3

Nữ idol được khen ngợi là có bàn tay đẹp lý tưởng.

Jang Won Young (IZ*ONE)

Ngoài Nayeon, Jang Won Young  cũng sở hữu bàn tay lớn vượt chuẩn.  Về vóc dáng, cô nàng có chiều cao khủng lên đến 1m71, đôi chân siêu dài nên không quá khó hiểu khi bàn tay của cô cũng thon dài hơn bình thường.

ban-tay-sao-han 6

Thành viên IZ*ONE có đôi bàn tay lớn vượt chuẩn.

ban-tay-sao-han 7

Bàn tay trắng mịn, thon dài mà các ngón tay cũng chuẩn búp măng, đẹp mắt vô cùng.

ban-tay-sao-han

Cô nàng được ca ngợi là mỹ nhân đẹp hoàn hảo khi có body cao ráo đáng mơ ước, gương mặt xinh.

Đôi bàn tay đẹp cực phẩm của Jang Won Young. 

Kông phải cứ tay to là liền được khen đẹp mà còn cần xét đến nhiều tiêu chí khác nữa. Chẳng hạn như tay của 2 nữ idol trên, không chỉ có chiều dài vượt trội mà các ngón tay cũng đều thon thả chuẩn búp măng.