Hai nam sinh trả lại ví tiền cho người đánh rơi, 4 tháng sau cả trường bất ngờ nhận được điều kì lạ

( PHUNUTODAY ) - Sau khi nhặt được ví tiền của người lạ, 2 nam sinh đã tìm lại người đánh rơi để trả lại và không nhận thưởng.

Đã từng có rất nhiều câu chuyện "nhặt được của rơi trả người đánh mất" được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao trường hợp 2 nam sinh nhặt được ví tiền và tìm lại chủ nhân để trả.

Được biết, hai nam sinh có tên Kang Tae Won và Han Woong đang theo học tại trường Trung học Seogwipo (thuộc đảo Jeju, Hàn Quốc).

Hai nam sinh nhặt được ví tiền trả lại cho người đánh mất.

Hai nam sinh nhặt được ví tiền trả lại cho người đánh mất.

Theo đó, trên đường đi học về hai nam sinh này nhặt được một chiếc ví có 300.000 won (tương đương 251 USD). Sau khi kiểm tra, hai nam sinh phát hiện chiếc ví này là của một người đàn ông 34 tuổi tên Oh Sang Jin nên đã đi tìm để trả lại.

Cảm động trước hành động của hai em học sinh, người đàn ông đề nghị hậu tạ nhưng cả hai đều từ chối. 

Người đàn ông đã cảm ơn bằng cách mua piza cho toàn thể trường nơi hai nam sinh theo học.

Người đàn ông đã cảm ơn bằng cách mua piza cho toàn thể trường nơi hai nam sinh theo học.

Sau đó, người đàn ông này đã quyết định tri ân hai nam sinh bằng cách mang phần thưởng đến cho toàn trường. Ông Oh đã đặt 125 hộp pizza để chuyển đến trường trung học Seogwipo hôm 20/5.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với hành động của hai nam sinh trong câu chuyện trên.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hai-nam-sinh-tra-lai-vi-tien-cho-nguoi-danh-roi-4-thang-sau-ca-truong-bat-ngo-nhan-duoc-dieu-ki-la-search/

/Khoevadep

Tú Linh