Hai quý tử nhà Quốc Cơ – Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam khi mới 3 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Thành tích xuất sắc của hai cậu quý tử nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đạt được khiến dư luận không khỏi tự hào và ngưỡng mộ.

Nổi tiếng là những cái tên gây "chấn động" Việt Nam và cả thế giới trong năm 2018, hai “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã sớm hướng các con nối nghiệp mình. Bằng chứng là từ nhỏ, Giang Hùng Tâm (con trai của Quốc Nghiệp) và Giang Vĩ Lâm (con trai của Quốc Cơ) đều đã bắt đầu theo học bộ môn nghệ thuật xiếc mạo hiểm từ 2 người bố.

Empty

Sau quá trình tập luyện chăm chỉ thì mới đây, ngày 8/8, hai con trai của nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã chính thức được tổ chức Guinness Việt Nam xác nhận kỉ lục “Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay cha 1 phút 12 giây” khi mới bước qua ngưỡng 3 tuổi.

Empty

Hai quý tử nhà Quốc Cơ – Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam khi mới lên 3

Theo tìm hiểu, buổi lễ xác lập kỷ lục sẽ được diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cả Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đều quyết định dời địa điểm sang nơi gia đình đang sinh sống. Tại đây, tất cả thành phần khách mời tham dự đều đeo khẩu trang, khử trùng kỹ để đảm bảo an toàn mùa dịch. 

Empty

Đại gia đình cùng chụp ảnh chúc mừng cho hai cậu bé xác lập kỉ lục

Như vậy là dù còn rất nhỏ, hai bé đã có riêng cho mình kỉ lục Guinness đầu tiên sớm hơn cả cha. Được biết, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã tập luyện cho hai con môn giữ thăng bằng trên tay cha từ một năm trước, và đến hiện tại các bé có thể tự tin để biểu diễn trước mọi người.

Empty

"Ban đầu dự kiến chỉ tập cho 2 con có thể vận động, cũng như giữ gìn truyền thống gia đình. Nhưng càng ngày các bé càng đam mê và Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biết hiện tại chưa có bé nào khả năng ba tuổi làm được điều này và mình muốn 2 con là người đầu tiên thực hiện nó"- Quốc Cơ chia sẻ .

Ngay khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội đã trở thành tâm điểm nhận được sự quan tâm từ dư luận. Hầu hết ai nấy cũng đều tự hào và chúc mừng hai "hoàng tử xiếc" Việt Nam vì có được hai cậu quý tử tài năng. Số khác còn cho rằng cả hai cậu bé sẽ là những người kế thừa hoàn hảo cho sự nghiệp xiếc vẻ vang của hai “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. 

Empty

Cộng đồng mạng bình luận khen ngợi không ngớt

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp nổi tiếng là cặp anh em nghệ sĩ xiếc tài năng của Việt Nam. Cả hai gây “chấn động” ở quốc tế và là niềm tự hào của Việt Nam khi mang bài biểu diễn "Sức mạnh đôi tay" tới show tìm kiếm tài năng Britain's Got Talent năm 2018 và lọt vào Top 5.