Han Sara xin lỗi Trường Giang vì bị cho là vô duyên, làm lố trên sóng truyền hình

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ 10X vừa lên tiếng xin lỗi vì làm khán giả khó chịu, mất kiểm soát bản thân khi tham gia chương trình của MC Trường Giang, Hari Won. ''Lỗi lần này là do Sara. Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều. Em xin lỗi chương trình! Xin lỗi anh Trường Giang, chị Hari Won!'', nữ ca sĩ trẻ viết.

Trong chương trình "Nhanh như chớp" phát sóng vào tối 13/4, ca sĩ Han Sara rất hoạt ngôn nhưng thái độ của cô lại khiến nhiều người bức xúc. Tại chương trình Han Sara bị đánh giá là thể hiện lố khi trả lời đúng, hay chỉ thẳng mặt Trường Giang, đổ lỗi cho việc không trả lời được là do không hiểu câu hỏi...

han-sara-nhanh-nhu-chop-1-ngoisao.vn-w643-h378

Han Sara cũng gây bức xúc vì tuyên bố "con giỏi hơn chú Song Luân", giải thích "trả lời sai vì không hiểu câu hỏi nhưng khi ban tổ chức đưa đáp án thì lại bảo định trả lời như vậy" theo nhận định của MC Trường Giang.

Lời xin lỗi chân thành của Han Sara sau khi bị nhiều người chỉ trích.

Lời xin lỗi chân thành của Han Sara sau khi bị nhiều người chỉ trích.

Khi nhận phải quá nhiều phản hồi tiêu cực, cách đây ít phút Han Sara đã lên tiếng: "Hai ngày qua chắc Kimchi đã lo lắng cho Sara rất nhiều đúng không? Sau khi nghiền ngẫm hết tất cả những comment của mọi người thì hôm nay Sara mới dám lên tiếng. Trước hết, xin lỗi Kimchi rất nhiều vì đã làm cho mọi người thất vọng về Sara như vậy. Sara vô dụng quá.

Sara thực sự rất thích chương trình "Nhanh như chớp", cực kỳ thích thích luôn nên sau một lần hụt mất cơ hội thì lần này khi được mời tham gia là Sara đồng ý liền không cần suy nghĩ. Cũng như mấy anh chị tham gia chương trình, Sara lần đầu tham gia với tâm lý thoải mái nhất có thể, vui là chính chứ không kì vọng gì nhiều vì Sara biết mình không được thông minh, cũng không giỏi kiến thức gì cả nên chỉ biết mua vui hết sức cho mọi người thôi.

Sara đã nghĩ như vậy là vui nhưng thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân như vậy. Lỗi lần này là do Sara. Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều. Em xin lỗi chương trình! Xin lỗi anh Trường Giang, chị Hari Won! Xin lỗi tất cả các anh chị cùng chơi trong tập này và xin lỗi khán giả vì em đã làm không tốt, làm hỏng chương trình mà mọi người yêu thích.

Nhân đây Sara cũng cảm ơn những khán giả đã ủng hộ, bảo vệ cũng như dành lời khuyên, góp ý cho Sara trong chương trình này. Sara sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày để rút kinh nghiệm cho mình và hoàn thiện mình hơn. Một lần nữa em cám ơn và xin lỗi mọi người nhiều ạ".

han_sara_2_1

Từng là giọng ca Hàn Quốc được yêu thích vì hát tiếng Việt giỏi và diện mạo dễ thương, Han Sara tiếc nuối khi đánh mất thiện cảm trong mắt khán giả. Cô cho biết rất thích chương trình Nhanh như chớp, từng hụt cơ hội tham gia một lần nên lần này, khi được mời là cô đồng ý ngay.

/Khoevadep

La La