Hàng loạt sao hạng A phải chịu tiếng "kém duyên" vì đi dự show mà sai dress code

( PHUNUTODAY ) - Mất công lên đồ tươm tất rồi nhưng lại sai dress code thì các sao Việt hạng A cũng bị "muối mặt".

Chuyện các sao đi event, dự lễ này lễ kia mà phải diện đồ theo dress code vốn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Chẳng ai muốn khách diện gì tùy thích rồi "tạo nét" rồi biến show diễn thành nơi trình diễn ca nhân. Tuy nhiên vẫn có những sao hạng A đi sự kiện mà quên mặc dresscode. 

Empty

Trác Thúy Miêu bị ra về vì mặc đồ đen xen lẫn màu trắng trong khi dress code là đen.

Empty

Dù là sao hạng A nhưng cô nàng Hà Hồ cũng ngó lơ quy định dress code. Trong khi trang phục chủ đạo của sự kiện hôm đó là trắng tinh khôi thì cô diện đầm nude không mấy liên quan.

Empty

Nhắc tới Hà Hồ thì cũng không thể bỏ qua Lệ Quyên, cô từng phá dress code để tự tin khoe cá tính. Chưa kể là còn màn khoe kim cương cực ấn tượng nhưng lạc quẻ của cô nàng.

Empty

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng từng lọt vào danh sách mặc lạc tông khi đi dự sự kiện. Dù cô có đăng đàn giải thích nhưng nhiều người không ưng ý lắm vì tìm mỏi mắt mà không thấy lời xin lỗi này có phần nào thỏa đáng.

Empty
Empty
Empty
Empty

Ngoài Thanh Hằng, Hari Won, Quỳnh Anh Shyn, S.T và Mâu Thuỷ cũng là dàn sao mặc sai dress code cùng với Thanh Hằng. Mâu Thủy nói rằng vì ekip của họ đã lên đồ từ lâu, mãi tới sát lúc đi event thì mới nhận được dress code chương trình. Tuy nhiên cư dân mạng cho rằng điều này không hợp lý.

Empty

Hoa hậu Jolie Nguyễn từng gây chú ý theo cách khó hiểu khi diện suits nhăn nhúm màu hồng đất, trong khi dress code chương trình là màu trắng, vàng hoặc be.

Empty

Trong khi khách mời đều  mặc áo dài, áo bà ba cho hợp không khí buổi ra mắt phim Cô Ba Sài Gòn, thì Ngọc Trinh mặc hẳn chiếc đầm như váy ngủ đi dự sự kiện. Đến việc dự LHP quốc tế cô còn mặc sai dresscode để bản thân nổi bật hơn trong ống kính thì ở buổi ra mắt phim mặc không theo nguyên tắc cũng là điều dễ hiểu.

Empty
Empty
Empty
Empty

Thay vì "chơi nổi" khi dự sự kiện thông thường, Hoàng Thuỳ, Long Nhật, diễn viên Việt Hương và Trang Pháp chọn cách mặc sai dress code khi đi đám cưới. Chẳng trách dân mạng lại có thể chê kém duyên khi loạt sao này "giật" spotlight chủ xị trong ngày lễ trọng đại của chính họ.