Hàng xóm cô dâu 65 tuổi tiết lộ: Chồng trẻ bạo hành vợ, lấy xe máy bỏ đi biệt tích đã nhiều ngày?

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, một người hàng xóm của cô dâu 65 tuổi mách, chú rể 24 tuổi đã bỏ nhà ra đi cùng với chiếc xe máy của cô Hoa, lâu ngày không thấy về.

Kể từ khi được nhiều người biết đế, cuộc sống hôn nhân của cô dâu 65 tuổi  ở Đồng Nai và chú rể ngoại quốc 24 tuổi gặp không ít đồn thổi, bàn tán.

Nếu là một "fan hâm mộ" cặp đôi này, chắc hẳn độc giả sẽ chẳng còn xa lạ gì về những ồm ào dư luận dành cho vợ chồng cô Nguyễn Thị Hoa. Mới đây nhất, một người hàng xóm của vợ chồng cô Hoa thông tỉn rằng, chú rể ngoại quốc đã bạo hành và bỏ nhà đi nhiều ngày không về.

Cuộc hôn nhân của cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ nhiều thị phi, ồn ào

Cuộc hôn nhân của cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ nhiều thị phi, ồn ào

Cụ thể người hàng xóm cho biết:"Nó (chồng cô dâu 65 tuổi) không có ở nhà, đâu có ai thấy nó ở nhà đâu. Từ thời điểm bả đi với cặp vợ chồng Thu Sao về là ăn đòn lia chia"

Bà ấy bị suy sụp tinh thần nhiều lắm... Mười mấy ngày nay không thấy bóng dáng nó về. Chiếc SH của bà ấy nó vẫn đi. Vừa rồi chị có nghe thông tin bà Hoa đi mượn nợ nhưng không ai cho mượn".

Dòng trạng thái trên trang cá nhân cô Nguyễn Thị Hoa gây chú ý

Dòng trạng thái trên trang cá nhân cô Nguyễn Thị Hoa gây chú ý

Người hàng xóm tiết lộ, chú rể người Pakistan sau khi đánh vợ đã bỏ nhà ra đi. Một chi tiết khiến cư dân mạng chú ý hơn nữa, khi vừa qua, trên trang cá nhân của cô dâu 65 tuổi chỉ đăng ảnh chụp một mình, kèm dòng trạng thái "mất ngủ".

Theo người hàng xóm, đây không phải là lần đầu tiên cô dâu 65 tuổi bị chồng trẻ bạo hành. Mặc dù thường xuyên vui vẻ trên Youtube, nhưng thực tế cuộc sống của 2 vợ chồng lệch tuổi nàu rất ít khi êm đểm và hạnh phúc như cách họ thể hiện trên mạng xã hội.

Dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận, cụ thể thực hư chưa ai biết rõ nhưng thông tin này vãn thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều bình luận trên trang cá nhân của cô dâu 65 tuổi đã có ý "phanh phui" vụ việc. Cuộc hôn nhân nhiều sóng gió này vẫn đang vướng phải rất nhiều chỉ trích.