Hành hung tới tấp người phụ nữ ở cây ATM vì không rút được tiền, người đàn ông nhận cái kết đắng

( PHUNUTODAY ) - Không những hành hung người phụ nữ mà người đàn ông còn làm hỏng điện thoại di động của nạn nhân gây bức xúc.

Liên quan đến sự việc người phụ nữ bị hành hung ở cây ATM, chiều 13/10, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến (39 tuổi, ngụ quận Thanh Xuân) vì hành vi tát và làm hỏng điện thoại di động của một người phụ nữ.

Được biết, dự kiến ngày 14/10, Công an quận Thanh Xuân sẽ tống đạt quyết định trên. Ngoài việc bị xử phạt hành chính, người đàn ông này còn phải bồi thường vật chất cho nạn nhân.

Người đàn ông đánh phụ nữ khi bị nhắc nhở xếp hàng rút tiền. Ảnh: Cắt từ clip.

Người đàn ông đánh phụ nữ khi bị nhắc nhở xếp hàng rút tiền. Ảnh: Cắt từ clip.

Trước đó, vào sáng 12/10, tại cây ATM Ngân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra sự việc người đàn ông hành hung một phụ nữ.

Theo đó, trong lúc bà H. (quận Thanh Xuân, Hà Nội) chuẩn bị đến lượt rút tiền thì ông Tiến chen vào rút tiền và không chịu xếp hàng. Thấy vậy, bà H. đã lên tiếng nhắc nhở thì người đàn ông này quay ra chửi bới.

Sau đó, người đàn ông này vào rút tiền nhưng không được nên đã ra gây sự và tát bà H. Thấy vậy, bà H đã lấy điện thoại ra quay video thì bị người đàn ông này đập điện thoại. Sự việc được đăng tải khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Được biết, trong buổi làm việc tối 12/10 tại công an phường Khương Trung, bà H đã đồng ý hòa giải. Ông Tiến cũng đã xin lỗi bà H. và giải thích việc có hành vi chửi, đánh là do "nóng quá". 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hanh-hung-toi-tap-nguoi-phu-nu-o-cay-atm-vi-khong-rut-duoc-tien-nguoi-dan-ong-nhan-cai-ket-dang-search/

/Khoevadep

Tú Linh