Háo hức chờ đón con chào đời, Pha Lê khuân cả siêu thị về nhà

( PHUNUTODAY ) - Thời gian qua, Pha Lê tận hưởng niềm hạnh phúc bên chồng ngoại quốc, chuẩn bị chào đón con gái đầu lòng.

Trên trang cá nhân, Pha Lê thường xuyên đăng tải những hình ảnh về các món đồ dành cho đứa con đầu lòng của mình. Dù được mẹ chồng và bạn bè gửi tặng khá nhiều đồ nhưng cô vẫn sắm hằng ngày, có lẽ cô rất háo hức được chuẩn bị những điều tốt nhất cho con. 

Pha Lê chia sẻ: "Ngày bé thích lắm nhưng chẳng có mà mua mới lại nhà nghèo rớt ra, sao mua nổi, toàn ngậm ngùi nhìn với ngắm mà thèm ơi là thèm... Giờ xin lỗi chứ có bao nhiêu đồ cute xinh đẹp sẽ vác về hết không chừa thứ gì. Sắm cho Ốc mà mẹ thấy thỏa mãn bản thân ghê. Bạn bè khắp 5 châu gửi đồ về cho Ốc mà thú thật nhìn không còn chẳng biết đồ đó dùng như thế nào. Khăn cũng có 800 loại size, dùng cái nào vào cái nào chịu luôn, bao nhiêu thử thách gì cũng làm được, mà giờ sắp thấy mình ngu người trong vụ này rồi á. Được tặng bao nhiêu nôi cũi các kiểu, xong cuối cùng vẫn tự đi mua đồ mới trang trí các kiểu theo đúng ý mẹ. Mẹ vẫn thích tự tay sửa soạn cho Ốc cơ".

pha-le-14

Có thể thấy Pha Lê muốn tận tay sắm đồ cho con để lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc này. Trước đây, nữ ca sĩ từng mang thai nhưng đã 3 lần sảy vì vậy cô  nhận phải tự tiêm hormone vào bụng vì "khát con".

"Tôi đã trải qua 3 lần sảy thai trong 1 năm. Nỗi đau đớn ấy quá lớn, chồng chất, ám ảnh mọi lúc, đến nỗi tôi nghĩ mình không có con cũng chả sao nếu đó đã là do cơ địa. Lần này mang thai, tôi cũng chẳng dám nghĩ gì xa xôi. Tôi tin đây là tâm trạng chung của rất nhiều phụ nữ từng trải qua quá nhiều khó khăn để có một đứa con như mình", Pha Lê chia sẻ.

pha-le-04

Trong những ngày đếm ngược thời gian, nữ ca sĩ rộn ràng sắm sửa đồ đạc cho nhóc tỳ sắp sinh. "Thật sự là khi bắt tay vào công cuộc sắm sửa, lựa đồ và chuẩn bị hành trang cho Ốc, mình cảm thấy khá run. Gặp mấy cô bạn rồi nghe các cô ấy líu lo về những gì cần làm là hoa hết cả mắt, ù hết cả tai. Nhiều thứ quá nhớ không nổi trời ơi. Không biết ngày xưa mẹ mình nuôi mình có dễ không, chứ mình cản thận chỉn chu quá nên cầu toàn, mà càng chuẩn bị càng thấy thiếu kiến thức, đọc miết chưa đâu vào đâu cả, càng đọc càng rối... Mồm thì bảo kệ đến đâu đến nhưng đúng là trong lòng hồi hộp lắm, không biết vầy tốt chưa, đủ chưa", Pha Lê trải lòng.

Sau nhiều sóng gió, giờ đây Pha Lê đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời, chồng cô là một doanh nhân người Hàn. Anh sở hữu vóc dáng cao ráo và được khen xứng đôi với Pha Lê. Cả hai đã chính thức đính hôn và báo tin vui đến mọi người. Nữ ca sĩ được bạn trai chăm sóc tận tâm từng bữa ăn, giấc ngủ. Đặc biệt mẹ chồng cô cũng rất tâm lý và luôn gọi điện hỏi han cô.