Hào phóng như CEO Ngọc Trinh, mùa dịch khó khăn vẫn chi 2,3 tỷ đồng thưởng cho nhân viên

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh vừa đăng tải trên trang cá nhân khoe rằng, công ty cô chi 2,3 tỷ đồng để khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh đang hoành hành nên việc chi tiêu sắm đồ hiệu tiền tỷ của Ngọc Trinh trong thời gian qua đã không còn thoải mái như trước mà cũng đã phải có sự cân nhắc. Mỹ nhân gốc Trà Vinh không còn thu hút bằng việc khoe tài sản mà thay vào đó là khoe doanh thu của công ty do mình làm CEO và thành tích mà các nhân viên của mình tạo ra.

Từng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh trong sự hoài nghi của biết bao nhiêu người nhưng theo thời gian Ngọc Trinh đã chứng minh mình có năng lực và sự cố gắng chứ không phải do ăn may. "Nữ hoàng nội y" thời gian qua luôn tự hào với những thành công mình đạt được.

Ngoài sắc đẹp, Ngọc Trinh cũng được ngưỡng mộ bởi khả năng làm lãnh đạo.

Ngoài sắc đẹp, Ngọc Trinh cũng được ngưỡng mộ bởi khả năng làm lãnh đạo.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh có chia sẻ về việc treo thưởng cho nhân viên xuất sắc. "Gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp viết rằng: "Dịch là gì? Là chuẩn bị xuất 2,3 tỷ tiền mặt để thưởng". Bên cạnh đó, cô còn cập nhật danh sách những người được khen thưởng trong thời gian qua.

Danh sách nhân viên xuất sắc được nhận thưởng từ Ngọc Trinh.

Danh sách nhân viên xuất sắc được nhận thưởng từ Ngọc Trinh.

Không chỉ chi 2,3 tỷ để thưởng cho nhân viên xuất sắc mà công ty Ngọc Trinh còn chi 10 tỷ để tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới trong tháng 8. Bên cạnh đó, người đẹp còn tự hào khi công ty đã giúp cho 2000 chị em phụ nữ thoát nghèo.

Cách đây ít hôm, người đẹp cũng vừa gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái nói đến việc thành lập thêm chi nhánh cho công ty ở Hà Nội với kinh phí đầu tư 100 tỉ. Ngọc Trinh đang nhờ sự trợ giúp của mọi người để có mặt bằng rộng với diện tích từ 400 mét vuông để xây dựng tòa nhà 10 - 12 tầng.

Cụ thể, người đẹp gốc Trà Vinh cho hay: "Mục tiêu cuối năm 2020 sẽ được hoàn thành dự kiến quý 2 năm Trinh Trinh nè cả nhà ơi. Chơi lớn quá không nhỉ. Hiện nay Trinh đang muốn tìm thêm các phương án địa điểm để chốt mua sớm trong tháng 8, hiện có 1 số phương án nhưng Trinh chưa thực sự ưng ý. Mọi người cùng chung tay tìm địa điểm và giới thiệu cho Trinh nha. Cám ơn cả nhà nhiều. Nhu cầu: Mặt bằng (hoặc có toà nhà sẵn) diện tích đất xây dựng từ 400-500m2, mặt phố lớn quận Hà Đông, Thanh Xuân. Đất thổ cư và có thể xây được 10 -12 tầng".

Đứng trước tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện tại, Ngọc Trinh đang bàn bạc với lãnh đạo công ty để có sự hỗ trợ thiết thực và sớm nhất cho Đà Nẵng trong thời gian tới.

201908050107369994-df82ef84-292e-4aaf-891c-05f61d2b6b6c

Trước đó, lại nói về câu chuyện thưởng cho nhân viên, Ngọc Trinh cũng đã từng khiến nhiều người trầm trồ khi hết sức hào phóng, tặng cho cấp dưới hẳn một chiếc xe hơi Mercedes hạng sang. Công ty của Ngọc Trinh có thể có doanh thu một ngày lên đến hơn cả tỷ đồng, nên việc cô thường xuyên thưởng lớn cho nhân viên cũng là điều dễ hiểu. Đây được xem như cách động viên tinh thần, tiếp thêm động lực để mọi người làm việc tốt hơn.

ngoc-trinh-chi-tien-ty-mua-o-to-hang-sang-tang-cho-nhan-vien-9079d336