Hari Won bất ngờ chia sẻ về việc cực khổ nhất đối với cô khiến ai cũng ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - "Đối với tôi, việc cực khổ nhất không phải ra ngoài kiếm tiền mà chính là ở nhà làm nội trợ", Hari Won nói.

Mới đây, trong chương trình "Chị em chúng mình", các khách mời đã có những tranh luận xung quanh việc nội trợ của chị em.

Khi nghe Thúy Ngân nói "đàn ông còn có cái câu nghe rất ghét là: 'Đàn bà ở nhà thôi, có làm gì đâu mà to tát, làm việc nhà là đúng rồi", Hari Won lập tức phản ứng gay gắt. Cô nói:  'Tôi mà nghe ai nói câu đó là tôi muốn đấm thẳng mặt luôn. Đối với tôi, việc cực khổ nhất không phải ra ngoài kiếm tiền mà chính là ở nhà làm nội trợ. Tôi coi việc nội trợ ở nhà như tra tấn tôi vậy.

Tôi rất ghét việc nội trợ vì làm mãi không xong. Nếu không làm thì tôi thấy nhà cửa dơ dáy, mà làm thì cứ làm mãi, làm xong cũng không cảm thấy có kết quả, cũng không nhận lại được điều gì, từ tiền bạc tới sự công nhận của người khác".

hari-won-ghet-noi-tro 2

Hương Giang cũng thẳng thắng bày tỏ: "Tôi đồng ý chuyện làm nội trợ phải được tiền. Phụ nữ thích nội trợ cũng được, nhưng hãy là một bà nội trợ hiện đại, biết lấy lại tiền từ công sức của mình, chứ đừng làm không công. Tôi xin lỗi nếu quan điểm của tôi hơi thực dụng so với xã hội, nhưng phải như vậy thì lỡ sau này chồng có đi với con nào, mình cũng không sợ vì đã có quỹ riêng của mình. Tóm lại, làm bếp là phải được tiền'.

Chắc hẳn nhiều người đã biết Hari Won không phải là người giỏi khoản nội trợ, tất cả đều do Trấn Thành đảm nhận. Đối với nhiều người thì việc này có vẻ không đúng nhưng đối với Trấn Thành thì việc này lại hoàn toàn bình thường. Anh không quá coi trọng việc vợ mình có nấu ăn giỏi hay không. 

hari-won-ghet-noi-tro 1

Thậm chí khi có người chê bai vợ mình, Trấn Thành còn lên tiếng bênh vực cô. Cụ thể, một khán giả để lại bình luận cho rằng nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" cũng phải học cách chia sẻ, không nên để ông xã chăm sóc từng chút một mãi như hiện tại: "Cô ấy nên học hỏi từ chồng và tự học bởi chính cô ấy. Vợ chồng nên chia sẻ với nhau mọi thứ mới hạnh phúc chứ cứ để một người làm mãi thì không hay tí nào". 

"Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó 1 cách khôn ngoan, biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại", Trấn Thành nói.