Hari Won bất ngờ tiết lộ: Tiền của chồng vẫn đổ về tài khoản của chồng, không phải của mình

( PHUNUTODAY ) - Theo chia sẻ từ Hari Won, cô là người nắm giữ tiền bạc trong nhà nhưng tiền của Trấn Thành vẫn về tài khoản của anh.

Mới đây trong một chương trình, Hari Won đã cùng với NSND Lê Khanh, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc và Thuý Ngân  tranh luận về chủ để Quản lý tài chính trong hôn nhân gia đình".

Tại đây, Hari Won khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ làm gì có người đàn ông nào tự nguyện đưa tiền cho vợ giữ: "Không có ông chồng nào cầm một mớ tiền đưa cho vợ mà vui hết á. Ở Hàn Quốc, vợ và chồng sẽ dành 80% tiền mình làm ra dành cho đời sống gia đình, 20% còn lại tự lo cho bản thân.

tran-thanh-hari-won-2

Gia đình tôi, thực ra chồng tôi là người nói chuyện lưu loát, có khi thuyết phục từ màu trắng thành màu đen cũng được. Nhưng xui cho ổng là gặp trúng Hari Wong miệng cũng không thua kém gì. Vì điều đó nên khi mới cưới, 1 năm trời hai vợ chồng đụng tới tiền bạc của nhau, tiền của ai nấy xài. Sau đó mới bắt đầu vô vấn đề, tôi muốn quản lý tài chính của chồng vì muốn tiền của anh ấy đẻ ra nhiều hơn mà thôi, chứ không có nhu cầu xài riêng".

Thậm chí cô cũng khẳng định là cô rất ít khi mua sắm, chỉ cần ăn ngon miệng là được và Trấn Thành cũng ủng hộ điều này. 

"Nhưng tất cả tiền của chồng vẫn đổ về tài khoản tên Huỳnh Trấn Thành, không phải của Hari Won. Tôi làm như vậy khiến anh ấy cảm thấy tiền trong tài khoản không bớt mà càng ngày càng tăng rất nhanh. Đây là cách quản lý tiền của tôi, nhưng tiền vẫn là của chồng, tôi không đụng tới. Tiền của tôi vẫn có tài khoản riêng, chỉ có tiền sinh hoạt chung", Hari Won nói.

Lời chia sẻ của Hari Won nhận được nhiều khen ngợi của khán giả. Hoa hậu Hương Giang cũng cho rằng bản thân MC Trấn Thành cảm thấy vợ mình quản lý chi tiêu tốt nên đã tự nguyện đưa tiền cho vợ, chứ với tính cách của một người như Trấn Thành nếu thấy vợ không kiểm soát tốt tiền bạc chưa chắc đã đưa. Trường Giang cũng từng tiết lộ rằng Trấn Thành là người làm 10 đồng thì đưa về cho vợ 11 đồng, không giữ quỹ đen.

Cách đây không lâu, Hari Won cũng từng bật mí về vấn đề tiền bạc trong gia đình. CÔ nói rằng mỗi ngày sẽ bỏ vào ví của Trấn Thành 5 triệu đến cuối ngày sẽ kiểm tra còn bao nhiêu và lấy lại số tiền dư, đến ngày hôm sau cứ bỏ vào tiếp 5 triệu. Cô cho rằng đây là cách kiểm soát và quản lý tiền tốt nhất. 

Trấn Thành cũng từng chia sẻ về việc này. Anh nói: “Tôi không có thói quen đưa tiền cho vợ. Tôi chỉ tặng quà cho vợ thôi, còn tiền của tôi thì vợ giữ hết”.